Người chơi hoảng sợ khi thấy con trăn nuốt chửng thú có túi ngay trên sân golf

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 13/12/2016

Vụ việc xảy ra tại sân golf Paradise Palms, Queensland, Australia đã khiến nhiều người hoảng sợ khi chứng kiến con trăn xơi tái chú wallaby tội nghiệp.

Theo trang Daily Mail đưa tin, một con trăn dài 4m đã nuốt chửng chú wallaby tội nghiệp - một loài thú có túi bản địa sau khi siết chặt nó ngay tại sân golf Paradise Palms, Queensland, Australia. Chứng kiến cảnh tượng đó đã khiến nhiều người chơi hoảng sợ và dừng cuộc thi.

Toàn bộ vụ việc diễn ra trong khoảng 30 phút khiến những người chơi golf "đứng hình". Con wallaby tội nghiệp quằn quại khi bị con trăn siết chặt rồi từ từ thưởng thức bữa ăn của mình.

Người chơi hoảng sợ khi thấy con trăn nuốt chửng thú có túi ngay trên sân golf - Ảnh 1.

Cảnh tượng hãi hùng tại sân golf Paradise Palms, Queensland, Úc.

Robert Willemse, một thành viên của câu lạc bộ chơi golf gần 10 năm đã chứng kiến cảnh tượng đó và cho biết con trăn đã ngoạm phần đầu của wallaby trước khi xơi tái cả phần thân ngon lành.

 "Những người chơi golf kêu gào khi thấy cảnh tượng kinh hoàng", ông Willemse cho biết.

Trước đây, người ta đã từng phát hiện những cá thể trăn khác tại sân golf này. Tuy nhiên, theo quản lý của sân gôn Paradise Palms, ông Declan McCollam cho biết chúng hoàn toàn vô hại với con người. Khi chúng tiêu hóa xong con wallaby, những con trăn sẽ lại lẩn ngay vào bụi rậm.

"Thiên nhiên tại sân golf Paradise Palms luôn là điểm thu hút với người chơi. Vì vậy, có lẽ những người chơi không cần ngạc nhiên quá nếu thấy cảnh tượng này".


Người chơi hoảng sợ khi thấy con trăn nuốt chửng thú có túi ngay trên sân golf - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm