Người cả đời chưa cầm cúp Grammy, có cô bé mới 9 tuổi đã sở hữu Grammy đầu tiên, không biết dùng làm gì nên lấy làm bình sữa?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 09:08 19/03/2021

Kẻ ăn không hết, người lần không ra là có thật các bạn ạ. Cha mẹ của cô bé này gom lại "sương sương" 50 chiếc cúp Grammy thôi ấy mà...

Ông bà xưa có câu, "Kẻ ăn không hết, người lần không ra", mới đây lại có ví dụ chứng minh điều này là có thật các bạn ạ! Với rất nhiều người (không nói là Katy Perry đâu nhé) đã dành hết cả thanh xuân cống hiến cho Grammy: biểu diễn nhiệt tình, váy hoa xúng xính trên thảm đỏ, nộp đề cử cũng rất "máu lửa" nhưng rồi Viện Hàn lâm vẫn lắc đầu "say no", chưa bao giờ để họ sở hữu chiếc cúp Grammy danh giá, dù chỉ là một giải phụ, dù chỉ một lần...

Người cả đời chưa cầm cúp Grammy, có cô bé mới 9 tuổi đã sở hữu Grammy đầu tiên, không biết dùng làm gì nên lấy làm bình sữa? - Ảnh 1.

Cố tỏ ra mình ổn nhưng trong tâm như biển xô sóng trào...

Nhưng rồi có những cô cậu bé sinh ra đã ở vạch đích, có ba mẹ là "ông trùm" trong làng nhạc và đã mang về giải Grammy đầu tiên trong cuộc đời khi chỉ mới... 9 tuổi. Đó là cô bé Blue Ivy Carter, con gái đầu lòng của "Ong Chúa" Beyoncé và "ông trùm" Jay-Z. Gia đình này hiện đang có tổng cộng... 50 chiếc cúp Grammy, 28 đến từ Beyoncé, 22 đến từ Jay-Z, con số khiến ai nhìn vào cũng toát mồ hôi!

Trong lễ trao giải Grammy 2021 vừa kết thúc cách đây mấy ngày, MV Brown Skin Girl của Beyoncé đã giành chiến thắng ở hạng mục Best Music Video (Video âm nhạc xuất sắc nhất). Chiếc cúp Grammy này được chính thức đề tên và dành sự công nhận cho Beyoncé, nghệ sĩ góp mặt Wizkid, đạo diễn MV Jenn Nkiru và cô bé Blue Ivy Carter với vai trò đồng sáng tác Brown Skin Girl.

Người cả đời chưa cầm cúp Grammy, có cô bé mới 9 tuổi đã sở hữu Grammy đầu tiên, không biết dùng làm gì nên lấy làm bình sữa? - Ảnh 2.

Gia đình quyền lực hàng đầu Hollywood: Beyoncé, Jay-Z và Blue Ivy Carter

Thành tích của Blue Ivy Carter tại Grammy 2021 gây "chấn động" cộng đồng mạng thế giới khi khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước "cái vạch đích" quá đỉnh của cô bé này. Với việc giành chiến thắng Grammy khi mới 9 tuổi, Blue Ivy Carter cũng trở thành người trẻ thứ 2 trong lịch sử giành chiến thắng của Viện Hàn lâm. Kỉ lục hiện tại chưa ai vượt qua Leah Peasall khi chiến thắng Grammy 2001 lúc 8 tuổi.

Người cả đời chưa cầm cúp Grammy, có cô bé mới 9 tuổi đã sở hữu Grammy đầu tiên, không biết dùng làm gì nên lấy làm bình sữa? - Ảnh 3.

Từ bé đã toát ra "thần thái" không thua kém gì bố mẹ rồi nhé.

Trên MXH những ngày qua thích thú chia sẻ bức ảnh Blue Ivy Carter đầu đội vương miện đầy quyền lực trông không khác gì mẹ, trên tay dùng chiếc cúp Grammy của riêng mình làm... bình đựng sữa. Hành động hút sữa của cô bé 9 tuổi từ chiếc cúp Grammy cũng rất ư quyền lực, quả thật "con nhà tông không giống lông cũng giống cánh"! Nhiều người không có Grammy dòm mà tức lắm đây...

Người cả đời chưa cầm cúp Grammy, có cô bé mới 9 tuổi đã sở hữu Grammy đầu tiên, không biết dùng làm gì nên lấy làm bình sữa? - Ảnh 4.

Blue Ivy Carter dùng chiếc cúp Grammy làm bình uống sữa các bạn ạ...

Ảnh: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm