Người bí ẩn: Cô gái gây chú ý khi mặc áo bà ba nhảy hit Sơn Tùng M-TP cực ngầu

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 16:43 29/05/2017

Minh Hồng "Lykio" đã gây ấn tượng mạnh với khán giả qua tiết mục "Nơi này có anh" (Sơn Tùng M-TP) trong tập 12 "Người bí ẩn 2017".

Tuần này, "Người bí ẩn" tập 12 sẽ tiếp tục chào đón 2 khách mời Huy Khánh - Tường Vi.

Người bí ẩn: Cô gái gây chú ý khi mặc áo bà ba nhảy hit Sơn Tùng M-TP cực ngầu - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP còn là cảm hứng của cô gái Minh Hồng "Lykio" với 10 năm theo đuổi vũ đạo đường phố. Với ngoại hình xinh xắn, Lykio cùng các vũ công diện áo bà ba, đội nón lá để nhảy Hip Hop trên nền bản hit "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP.

Người bí ẩn: Cô gái gây chú ý khi mặc áo bà ba nhảy hit Sơn Tùng M-TP cực ngầu - Ảnh 4.

Nổi bật trong tập 12 là tài năng đến từ Thanh Hoá - Hồng Quân. Theo Y khoa nhưng Hồng Quân đã có 15 năm luyện tập võ thuật. Với bộ môn công phu, nam võ sĩ này đã khổ luyện không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm để cơ thể không bị rệu rã về già. Anh luyện tập "Thích phúc thăng thiên" và chỉ mới 27 tuổi.

Với "Thích phúc thăng thiên", Hồng Quân khiến các nghệ sĩ nén chặt hơi thở khi nằm thăng bằng trên 1 cây giáo cao hơn 1 mét. Để mũi giáo nhọn đâm thẳng vào bụng, Hồng Quân dang rộng hai tay và hai chân trước sự kinh ngạc của mọi người.

Người bí ẩn: Cô gái gây chú ý khi mặc áo bà ba nhảy hit Sơn Tùng M-TP cực ngầu - Ảnh 6.

Người bí ẩn tiếp theo gây sững sờ chính là diễn viên xiếc Lý Thanh Tùng. Ông đã có thâm niên hơn 30 năm gắn bó với nghề này và hiện đang là thành viên đến từ Đoàn xiếc nhân dân Long An. Ở vòng 4, các nghệ sĩ sẽ phải tìm ra ai là người có thể dùng đầu để hứng banh bida và giữ thăng bằng. Nam diễn viên cho biết trong quá trình làm nghề, ông đã từng 2 lần bị banh làm bể sống mũi và tuôn máu ngay trong lúc biểu diễn.

Người bí ẩn: Cô gái gây chú ý khi mặc áo bà ba nhảy hit Sơn Tùng M-TP cực ngầu - Ảnh 8.

Ngoài những màn mạo hiểm, tập 12 còn có những câu đố ngộ nghĩnh. Ở vòng 3, Huy Khánh - Tường Vi lẫn Vân Sơn - Hồng Đào đã phải dùng khả năng quan sát cùng kinh nghiệm sân khấu để tìm ai là người không đội tóc giả. Biết được "mánh khoé" hóa trang, Hồng Đào - Tường Vi đã phối hợp cùng nhau vạch trần những chiêu trò của các thí sinh. Nhờ đó, cả hai đội chơi đã chỉ ra Hồ Thiên Tài - chàng trai chơi trống 17 năm chính là người không đội tóc giả.

Người bí ẩn: Cô gái gây chú ý khi mặc áo bà ba nhảy hit Sơn Tùng M-TP cực ngầu - Ảnh 10.

Cô bé Trúc Phương cũng đã khiến nội bộ đội Huy Khánh - Tường Vi xào xáo vì không đoán ra mình chính là nhà vô địch trẻ bộ môn lắc vòng nghệ thuật với những huy chương cấp quốc gia.

Người bí ẩn: Cô gái gây chú ý khi mặc áo bà ba nhảy hit Sơn Tùng M-TP cực ngầu - Ảnh 12.

"Người bí ẩn" mùa 4 - tập 13 sẽ được phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (04/06) trên HTV7.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm