Người bạn của năm đích thị là Vũ Khắc Tiệp: Đã chi tiền rủ Ngọc Trinh đi du lịch cả chục vlog lại còn galant đến độ để nàng chiếm hết spotlight

Hạ Linh, thiết kế: Tiêng Tiêng, Theo Trí Thức Trẻ 12:06 04/10/2020

Quả thật, những hình ảnh của Ngọc Trinh trong các vlog của Vũ Khắc Tiệp cực kỳ thu hút.

Nổi tiếng qua hàng chục vlogs được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, nội dung, được quay toàn ở những nơi xa xỉ bậc nhất, Vũ Khắc Tiệp ngày càng khẳng định vị trí của bản thân trong "vũ trụ vlogger". Theo anh Tiệp đi khắp nơi trên thế giới, bất kể vlog nào cũng có sự góp mặt của những gương mặt đình đám, lộng lẫy nhưng phải công nhận một điều rằng, Ngọc Trinh chính là khách mời luôn được mong chờ nhiều nhất. 

Mới đây, trong vlog được thực hiện tại Hạ Long, Vũ Khắc Tiệp đã chịu chi tới mức tổ chức hẳn một buổi tiệc sinh nhật tràn ngập màu hồng cho Ngọc Trinh. Chuyến đi với vô vàn trải nghiệm thú vị này đã đánh dấu một sinh nhật đáng nhớ đối với Ngọc Trinh. Nhưng không chỉ có vậy đâu, hãy nhìn lại nào, chẳng phải ở các vlog trước đây Vũ Khắc Tiệp cũng đã rất nhiều lần mời Ngọc Trinh theo hay sao? Đã vậy, anh còn để cho cô em gái của mình chiếm hết spotlight nữa chứ!

Trong vlog mới nhất của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight với độ xinh đẹp, kiêu sa của mình. Và tất nhiên là luôn ở vị trí trung tâm rồi!


Ngược về quá khứ một chút nào, đây là vlog quay ở Nha Trang. Không có gì lạ khi Ngọc Trinh vẫn nổi bật nhất trong vlog Vũ Khắc Tiệp.


Vlog ở Dubai thì đố ai đọ nổi độ hot của Ngọc Trinh trong vlog Vũ Khắc Tiệp nhé!


Vẫn là Ngọc Trinh nổi bật nhất trong vlog ở Paris của Vũ Khắc Tiệp. Nhìn thế này thì ai dám "vượt mặt" nàng đây?


Hay những hình ảnh khiến ai xem xong cũng phải trầm trồ trong chuyến đi Ý...


Còn đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh xuất hiện trong vlog của Vũ Khắc Tiệp. Đó là chuyến đi tới hòn đảo thiên đường Bali.

Chi rất nhiều tiền để quay vlog nhưng Vũ Khắc Tiệp không ngần ngại để Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight. Thế này thì Vũ Khắc Tiệp đã xứng đáng là người bạn của năm chưa?

Người bạn của năm đích thị là Vũ Khắc Tiệp: Đã chi tiền rủ Ngọc Trinh đi du lịch cả chục vlog lại còn galant đến độ để nàng chiếm hết spotlight - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm