Người ấy là ai: Trấn Thành nghẹn ngào trước sự thấu hiểu của người mẹ dành cho chàng trai màu Tím

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 04:36 25/07/2020

Tập 12 "Người ấy là ai" mùa 3 đã để lại nhiều cảm xúc lắng đọng trong lòng người xem.

Tập 12 của "Người ấy là ai" mùa 3 đã chính thức lên sóng với sự tham gia của nữ chính Thiên Tâm cùng 5 cực phẩm mới.

Người ấy là ai: Trấn Thành nghẹn ngào trước sự thấu hiểu của người mẹ dành cho chàng trai màu Tím - Ảnh 1.

Anh Duy là chàng trai mà Thiên Tâm lựa chọn phải dừng chân đầu tiên vì cô cho rằng anh quá trẻ và cảm giác cô không theo kịp năng lượng của chàng trai này.  Anh Duy xuất hiện với màu Tím kết thúc màn lộ diện làm cho mọi người không tin vào mắt mình vì sự nam tính của anh. 

Anh Duy cho biết mình đã phát hiện ra giới tính của bản thân từ nhỏ nhưng vì một số thành viên trong gia đình không chấp nhận nên anh luôn phải cố tỏ ra mạnh mẽ. Nhưng may mắn thay, mẹ Anh Duy là người đã ủng hộ và cũng có mặt trên sân khấu sau phần giới thiệu của anh. "Cô cảm thấy rất hãnh diện và có phúc khi có được người con như Anh Duy... thậm chí có nhiều người còn ganh tị với cô nữa", mẹ Anh Duy xúc động xen lẫn tự hào nói về người con trai của mình. 

Người ấy là ai: Trấn Thành nghẹn ngào trước sự thấu hiểu của người mẹ dành cho chàng trai màu Tím - Ảnh 2.

Khi được Trấn Thành hỏi cô đã nghĩ gì khi có những thành viên trong gia đình nhìn con mình với sự kỳ thị, mẹ Anh Duy cho biết: "Cô không cảm thấy gì cả, chỉ biết mình rất vui khi sinh được người con làm cho cô hãnh diện... Duy rất ngoan và rất yêu mẹ dù không có cha bên cạnh". Chia sẻ của mẹ Anh Duy khiến Trấn Thành xúc động: "Cảm ơn cô đã tham gia chương trình, để mang đến những thông điệp tốt đẹp để cho tất cả các phụ huynh khác giống hoàn cảnh của cô, họ có thể dũng cảm hơn trong việc đón nhận giới tính của con mình".

Người ấy là ai: Trấn Thành nghẹn ngào trước sự thấu hiểu của người mẹ dành cho chàng trai màu Tím - Ảnh 3.

4 chàng trai còn lại tiếp tục trải qua thử thách chơi game với tên gọi hết sức ngộ nghĩnh: "Qua cầu rút ván". Mỗi cố vấn sẽ cùng cực phẩm đi trên 2 chân gỗ để về đến đích và làm bể bong bóng được đặt sẵn trên ghế. Với những thông tin và dấu hiệu thu được từ phần thử thách, Thiên Tâm chọn loại Billy Phạm vì cho rằng anh chàng nhìn cô quá nhiều và cảm giác ánh nhìn đó không được "đàn ông". Thiên Tâm dự đoán Billy Phạm màu tím trong khi đó 4 cố vấn còn lại đều giơ tấm bảng độc thân.

Phần lộ diện của Billy Phạm làm cho Thiên Tâm cùng dàn cố vấn tiếc hùi hụi khi anh chàng vẫn còn "độc thân vui tính". Billy cho biết anh sinh ra và lớn lên tại Mỹ nên không biết nhiều về văn hóa Việt Nam. Anh về đây và tham gia chương trình cũng vì 1 phần muốn tìm hiểu thêm về đất nước và con người nơi đây. Billy Phạm bày tỏ sự yêu thích đối với nữ chính rất nhiều vì thế anh đã nhìn cô rất chăm chú. Tuy rất tiếc với sự lựa chọn của mình, nhưng nữ chính vẫn mong có cơ hội được làm bạn cùng anh chàng và sẵn sàng giới thiệu cho Billy về văn hóa, con người Việt Nam.

Người ấy là ai: Trấn Thành nghẹn ngào trước sự thấu hiểu của người mẹ dành cho chàng trai màu Tím - Ảnh 4.
Người ấy là ai: Trấn Thành nghẹn ngào trước sự thấu hiểu của người mẹ dành cho chàng trai màu Tím - Ảnh 5.

Tập 12 tiếp tục với 3 chàng trai còn lại. Tại vòng hashtag, thủ môn Văn Tiến chọn cụm từ #Youdoyou, với sự khẳng định: Chính anh là người quyết định cuộc đời của mình. #Beyourself là hashtag của Minh Đăng. Với hashtag này, anh chàng khiến cho Diệu Nhi lung lay suy nghĩ khi từ ban đầu cô luôn khẳng định Minh Đăng độc thân. Còn chàng trai bóng rổ Justin Young chọn hashtag #Sacrifice và cho rằng trong các mối quan hệ dù yêu nhau hay đã cưới thì sự hy sinh luôn là điều rất quan trọng. Cuối cùng, Thiên Tâm chọn trao hoa cho Justin.

Người ấy là ai: Trấn Thành nghẹn ngào trước sự thấu hiểu của người mẹ dành cho chàng trai màu Tím - Ảnh 6.

Văn Tiến là chàng trai được dàn cố vấn và nữ chính dự đoán đã có chủ. Không bất ngờ khi anh chàng kết thúc màn lộ diện với sắc đỏ ngập tràn trên sân khấu. Văn Tiến cũng xuất hiện cùng vợ của mình là top 6 "Hoa khôi Áo dài 2014" Thanh Nhàn, cô từng là đối thủ của Lan Khuê, Thúy Vân... Thanh Nhàn chia sẻ cô hơn anh 4 tuổi và trước đây cả 2 là bạn thân. 

Từ khi cô bị vấp ngã trong chuyện gia đình, Văn Tiến là người bên cạnh và chia sẻ với cô rất nhiều thứ từ đó nảy sinh tình cảm. Chàng cầu thủ cũng tâm sự rằng ai yêu cầu thủ cũng "khổ" vì mỗi năm anh chỉ có mặt ở nhà khoảng 30 ngày. Khi được Trấn Thành hỏi liệu như vậy có thiệt thòi hay không, Thanh Nhàn khẳng định: "Người phụ nữ mạnh mẽ cũng sẽ có khung trời riêng của mình và điều quan trọng anh Tiến là người thấu hiểu, lắng nghe em mọi lúc nên em cảm thấy mình không hề khổ".

Người ấy là ai: Trấn Thành nghẹn ngào trước sự thấu hiểu của người mẹ dành cho chàng trai màu Tím - Ảnh 7.

Ngoài ra, Thanh Nhàn còn chia sẻ cả 2 đã có con, nhưng đây là con của vợ cũ Văn Tiến khiến Trấn Thành bất ngờ. "Với người đàn ông đã có 1 đứa con, điều gì khiến cho em chấp nhận chuyện đó?", Trấn Thành hỏi về suy nghĩ của vợ Văn Tiến khi quyết định tiến tới hôn nhân. "Trong 1 cuộc tình sẽ không có đúng hoặc sai, không thể đánh giá được ai hơn ai vì bất cứ điều gì... Chính sự phù hợp với nhau nên con của Tiến em xem như con của em... Sự thấu hiểu mà Tiến dành cho em thì em cũng mang sự thấu hiểu đó dành cho con của Tiến", câu trả lời của vợ chàng thủ môn khiến ai cũng xúc động.

Hương Giang cũng thắc mắc về câu chuyện hôn nhân trước đó của Thanh Nhàn và nghĩ rằng liệu có phải sự thấu hiểu của anh chàng đã khiến cô đến với anh. Vợ chàng thủ môn chia sẻ trước đó cả 2 mặc dù là bạn nhưng rất tôn trọng cuộc sống riêng của nhau, chính vì tôn trọng nên cô luôn khuyên Văn Tiến hãy thấu hiểu vợ mình và anh chàng cũng là người luôn ủng hộ cho mối quan hệ của cô và chồng cũ. Tuy nhiên đến lúc không còn phù hợp nữa cô quyết định dừng lại và sống độc thân, sau đó Tiến xuất hiện với tư cách 1 người độc thân và cả 2 tiến tới cùng nhau.

Người ấy là ai: Trấn Thành nghẹn ngào trước sự thấu hiểu của người mẹ dành cho chàng trai màu Tím - Ảnh 8.
Người ấy là ai: Trấn Thành nghẹn ngào trước sự thấu hiểu của người mẹ dành cho chàng trai màu Tím - Ảnh 9.

Thanh Nhàn là đối thủ 1 thời của Lan Khuê, Thúy Vân...

Chàng trai Minh Đăng lộ diện tiếp theo đúng với dự đoán "tím toàn tập" từ dàn cố vấn. Minh Đăng bày tỏ niềm yêu thích đối với chương trình và muốn chương trình sẽ là 1 phần trong ký ức của mình nên đã quyết định tham gia. "Minh Đăng thấy điều gì hay ở chương trình mà em quyết định tham gia?", Trấn Thành thắc mắc. "Thật sự có rất nhiều hoàn cảnh của các bạn màu tím ở đây, có người được gia đình ủng hộ, có người bị phản đối. Riêng bản thân em đứng ở đây em cảm thấy tự hào là cái thứ nhất, thứ 2 em muốn mình là 1 ví dụ của việc được gia đình ủng hộ, mọi người công nhận và điều đó là điều rất hạnh phúc", Minh Đăng bày tỏ với tinh thần rất tích cực khi được sống là chính mình. 

Hương Giang cũng đồng tình với Minh Đăng: "Thật sự mà nói các chàng trai đến đây, mặc dù có những người rất độc lập, không có vấn đề gì về tài chính, có tình yêu... Nhưng các chàng trai được gia đình ủng hộ thái độ họ rất khác, lạc quan, hài hước, vui vẻ và vô cùng tích cực... Nên là đâu đó với nhiều người trong giới tính thứ 3, họ vẫn cần lắm sự ủng hộ từ gia đình để trở nên tự tin, hạnh phúc trọn vẹn hơn".

Người ấy là ai: Trấn Thành nghẹn ngào trước sự thấu hiểu của người mẹ dành cho chàng trai màu Tím - Ảnh 10.
Người ấy là ai: Trấn Thành nghẹn ngào trước sự thấu hiểu của người mẹ dành cho chàng trai màu Tím - Ảnh 11.

Cuối cùng là tuyển thủ bóng rổ Justin Young, dàn cố vấn khẳng định chắc nịch anh chàng độc thân 100%. Ở phần cuối của phần lộ diện, anh chàng đã xuống trao bó hoa cho nữ chính và cầm tay cô bước lên sân khấu đầy màu xanh trong sự chúc mừng của khán giả. Nữ chính Thiên Tâm cũng tỏ ra khá hồi hộp và ngại ngùng khi đứng trước chàng trai của mình. 

Justin Young cũng chia sẻ anh đã trải qua 2 mối tình và đối với nữ chính, anh thấy đây là 1 cô gái rất xinh và mong muốn biết nhiều hơn nữa về Thiên Tâm. Cô nàng cũng bày tỏ rằng cô rất ngưỡng mộ anh chàng khi thấy anh là 1 người có niềm đam mê và sự hy sinh, chính điều đó đã khiến cô thấy anh hấp dẫn với mình.

Người ấy là ai: Trấn Thành nghẹn ngào trước sự thấu hiểu của người mẹ dành cho chàng trai màu Tím - Ảnh 12.
Người ấy là ai: Trấn Thành nghẹn ngào trước sự thấu hiểu của người mẹ dành cho chàng trai màu Tím - Ảnh 13.

Tập 12 kết thúc với những câu chuyện tích cực và đặc biệt là cái kết đẹp đến từ sự lựa chọn của nữ chính Thiên Tâm và chàng tuyển thủ bóng rổ Justin Young. Tập tuần sau của "Người ấy là ai" hứa hẹn rất nhiều điều bất ngờ và thú vị khi ở phần giới thiệu tiết lộ có đến 5 cố vấn: Đức Phúc, Hòa Minzy, Ngô Kiến Huy, Gil Lê và ViruSs, tuy nhiên lại vắng mặt cố vấn cố định Hương Giang. Tập 13 sẽ được lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 31/07/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Người ấy là ai: Trấn Thành nghẹn ngào trước sự thấu hiểu của người mẹ dành cho chàng trai màu Tím - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm