Người ấy là ai

"Người ấy là ai" mùa 3 dần hạ nhiệt sau màn mở đầu quá hoành tráng, nguyên nhân vì đâu?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:13 17/07/2020

2 tập gần đây nhất của "Người ấy là ai" không thể lọt nổi top trending và đây là một điều đáng lo ngại với đội ngũ thực hiện chương trình.

  Không thể phủ nhận "Người ấy là ai" là một trong những chương trình truyền hình thực tế hot nhất nhì hiện nay. Thật sự hiếm có khó tìm khi đã trải qua 3 mùa giải mà show hẹn hò này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

  Ngay từ lúc đội ngũ sản xuất rục rịch trở lại với mùa 3, "Người ấy là ai" nhanh chóng được đưa vào tầm ngắm, trở thành một trong những chương trình bắt buộc phải xem trong năm 2020. Những tập đầu của mùa này cũng chiếm đóng top trending Youtube trong nhiều tuần liền, thậm chí 3 tập 5-6-7 còn lập cú hattrick khi nắm giữ vị trí số 1.

  Tuy nhiên, có vẻ như "Người ấy là ai" mùa 3 không thể giữ vững phong độ như những tập đầu khi 2 tập gần nhất mất hút trên top trending, chứng tỏ độ quan tâm của khán giả cũng bị suy giảm ít nhiều. Vậy nguyên nhân vì đâu khiến "Người ấy là ai" bị hạ nhiệt ở giai đoạn cuối?

  Người ấy là ai mùa 3 dần hạ nhiệt sau màn mở đầu quá hoành tráng, nguyên nhân vì đâu? - Ảnh 2.

  Tương tác giữa các cặp nên duyên nhờ chương trình trở nên ít đi

  Dường như cặp đôi "mở bát" cho mùa thứ 3 là Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh khá mát tay nên lần lượt những nữ chính ở các tập kế tiếp cũng chọn đúng chàng trai độc thân để tạo nên cái kết đẹp cho bản thân cũng như chương trình.

  Khán giả khi theo dõi chương trình thì vốn mong nữ chính tìm được hạnh phúc đích thực nên tất nhiên cũng sẽ theo dõi diễn biến tình cảm của các cặp đôi sau chương trình. Ở thời gian đầu, mọi người cũng chịu khó tương tác qua lại với nhau, thậm chí còn có nhiều khoảnh khắc khiến con dân ghen tỵ vì ngọt ngào đến sún răng.

  Càng về sau thì độ tương tác giữa đàng trai & đàng gái thưa thớt dần đi, có thể vì họ muốn giữ chuyện tình cảm cho riêng mình và tập trung vào công việc. Chính vì vậy, sự theo dõi của khán giả cũng dần phai nhạt theo thời gian, điều này cũng ảnh hưởng phần nào đến lượng quan tâm dành cho chương trình ở những tập kế tiếp.

  Người ấy là ai mùa 3 dần hạ nhiệt sau màn mở đầu quá hoành tráng, nguyên nhân vì đâu? - Ảnh 3.

  Cara & NoWay thời gian đầu rần rần nhưng sau này cũng hạn chế tương tác với nhau

  Lùm xùm trong show ngày một nhiều lên khiến khán giả dần mất niềm tin

  Như một chương trình truyền hình thực tế bình thường, "Người ấy là ai" quá hot nên kéo theo hệ lụy là các nhân vật tham gia cũng bị soi nhiều hơn và lùm xùm là điều không thể tránh khỏi. Một loạt cực phẩm bị tố nói dối như Michael Trương chưa thành thật về tình trạng hôn nhân, Nam Phạm - Quang Lâm - Ngọc Anh bị nghi có bạn gái ở ngoài đời... khiến khán giả ngày càng bị mất niềm tin.

  Chưa kể đến dàn trai đẹp bị nghi tham gia chương trình để PR bản thân khi có người dừng lại mối quan hệ với nữ chính chỉ vì chưa sẵn sàng cho chuyện yêu đương, câu hỏi đặt ra là nếu như vậy thì xuất hiện ở "Người ấy là ai" để làm gì? Khán giả luôn mong muốn được xem một chương trình thực tế đúng nghĩa nên khi một loạt phốt bị bóc như thế này thì chắc chắn người xem cũng thất vọng phần nào.

  Người ấy là ai mùa 3 dần hạ nhiệt sau màn mở đầu quá hoành tráng, nguyên nhân vì đâu? - Ảnh 4.

  Quang Lâm được Thanh Tâm trao hoa nhưng cuối cùng lại làm lơ nữ chính

  Người ấy là ai mùa 3 dần hạ nhiệt sau màn mở đầu quá hoành tráng, nguyên nhân vì đâu? - Ảnh 5.

  Michael bị tố chưa thành thật về tình trạng hôn nhân

  Người ấy là ai mùa 3 dần hạ nhiệt sau màn mở đầu quá hoành tráng, nguyên nhân vì đâu? - Ảnh 6.

  Ngọc Anh bị nghi có bạn gái vẫn tham gia chương trình

  Nhiều sự kiện hot dần trở lại và nhận được nhiều sự quan tâm

  "Người ấy là ai" mùa 3 lên sóng ngay thời điểm mà người người, nhà nhà đang khát các chương trình giải trí do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên đây cũng là một phần lý do khiến mùa này được đón nhận nồng nhiệt. 

  Khoảng thời gian sau này, khi mọi thứ dần trở về với quỹ đạo cũ, các nghệ sĩ nô nức ra sản phẩm mới, nhiều chương trình cũng nhanh chóng trở lại với khán giả khiến cho "Người ấy là ai" mất dần vị trí độc tôn và phải chia sớt sự chú ý sang nhiều nơi khác. "How You Like That" của BLACKPINK chính là phát súng đầu tiên chặn đứng ngôi vương của tập 8 "Người ấy là ai" rồi sau đó, lần lượt nhiều sản phẩm, chương trình khác chiếm đóng các vị trí khiến 2 tập gần nhất của mùa 3 dù vẫn có lượng người xem ổn định nhưng không thể chiếm lấy thứ hạng nào trên top trending Youtube.

  Người ấy là ai mùa 3 dần hạ nhiệt sau màn mở đầu quá hoành tráng, nguyên nhân vì đâu? - Ảnh 7.

  Tập 8 đứng hạng 2 rồi 2 tập mới nhất của "Người ấy là ai" hoàn toàn mất hút

  Người ấy là ai mùa 3 dần hạ nhiệt sau màn mở đầu quá hoành tráng, nguyên nhân vì đâu? - Ảnh 8.

  "Giọng ải giọng ai" thì có 3 tập đạt top trending

  Vì thành tích mở đầu quá ấn tượng nên việc mất tích trên top trending thời gian gần đây của "Người ấy là ai" đúng là một vấn đề đáng lo ngại mà ê-kíp thực hiện chương trình có lẽ phải căng não để suy nghĩ làm cách nào tăng nhiệt cho những tập sau.

  Người ấy là ai mùa 3 dần hạ nhiệt sau màn mở đầu quá hoành tráng, nguyên nhân vì đâu? - Ảnh 10.
  Chia sẻ

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Ân hận muộn màng của người đàn bà mê tín giết bạn để thế mạng

  Nghe lời thầy bói phán gia đình sẽ có người chết, người đàn bà liền lên kế hoạch giết bạn cùng đi buôn cá rồi dựng hiện trường giả.
 • Đọc thêm