Người ấy là ai: Hoa hậu Thanh Khoa xác nhận ngưng tìm hiểu, chỉ làm bạn với Tiến Anh

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:50 23/07/2020

Như vậy là thêm 1 cặp đôi nữa được "Người ấy là ai" mùa 3 mai mối chính thức "toang".

Thanh Khoa và Tiến Anh là cặp được ghép đôi thành công ở tập 3 "Người ấy là ai" mùa 3. Khoảng cách địa lý "người Nam kẻ Bắc" cũng không ngăn cản được 2 bạn trẻ thể hiện tình cảm mùi mẫn với nhau.

Tiến Anh cũng đã chính thức chuyển hẳn vào Sài Gòn để sinh sống và làm việc. Cứ ngỡ, đôi trẻ sẽ có thêm thời gian tìm hiểu hơn khi ở gần nhau nhưng mới đây, Thanh Khoa lên tiếng xác nhận về mối quan hệ với Tiến Anh. 

Cô nàng trích dẫn một câu nói nổi tiếng của Charlie Wardle: "A bird sitting on a tree is never afraid of the branch breaking, because its trust is not on the branch but on its own wings (Con chim đậu trên cành không bao giờ sợ chiếc cành sẽ gãy, bởi niềm tin của nó không đặt vào nhánh cây, mà đặt vào đôi cánh của chính mình)" kèm theo lời khẳng định: "Luôn tin vào bản thân mình. Chúng tôi hiện tại chỉ là bạn".

Người ấy là ai: Hoa hậu Thanh Khoa xác nhận ngưng tìm hiểu, chỉ làm bạn với Tiến Anh - Ảnh 1.

Liên hệ với Thanh Khoa thì cô cũng xác nhận làm bạn với Tiến Anh vì một số lý do. Nàng hậu muốn tập trung vào công việc và không muốn hình ảnh của mình chỉ được biết đến qua chuyện tình cảm. Bản thân Tiến Anh cũng hiểu được điều này và đã tìm hiểu những người khác sau khi dừng lại với Thanh Khoa.

Ngoài ra, do tuổi tác có phần chênh lệch nên tính cách của cả 2 cũng có nhiều điểm khác biệt, Thanh Khoa cho rằng Tiến Anh còn nhỏ quá (Tiến Anh kém Thanh Khoa 4 tuổi) nên chưa phải là người phù hợp với cô nên quyết định làm bạn là đúng đắn đối với 2 người. 

Người ấy là ai: Hoa hậu Thanh Khoa xác nhận ngưng tìm hiểu, chỉ làm bạn với Tiến Anh - Ảnh 2.

Tiến Anh phản hồi lại rằng cả 2 vẫn chơi với nhau

Người ấy là ai: Hoa hậu Thanh Khoa xác nhận ngưng tìm hiểu, chỉ làm bạn với Tiến Anh - Ảnh 3.

Thêm 1 cặp đôi "toang" hậu "Người ấy là ai"

Người ấy là ai: Hoa hậu Thanh Khoa xác nhận ngưng tìm hiểu, chỉ làm bạn với Tiến Anh - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm