Người Ấy Là Ai: Chàng trai kể chuyện người yêu qua đời khiến dàn cố vấn khóc không ngừng

Thu Thuỷ, Theo Phụ nữ Việt Nam 09:03 10/06/2023

Tập 4 Người Ấy Là Ai 2023 mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện xúc động.

Tập 4 Người Ấy Là Ai 2023 vừa lên sóng tối 9/6 đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc. Ở tập này, câu chuyện của chàng trai "màu tím" Trung Sơn đã khiến trường quay lặng đi vì xúc động. Trung Sơn lộ diện sau vòng 2 của chương trình với thân phận LGBT. Anh chia sẻ rằng người yêu của mình mới mất cách đây gần 5 tháng.

Chàng trai "màu tím" khiến trường quay nghẹn ngào

"Bạn ấy là học sinh giỏi quốc gia, và trong một chuyến đi thực tế vào Huế thì bạn ấy đã bị sóng cuốn trôi đi" - Trung Sơn chia sẻ. Quay lại khoảng thời gian đó, Trung Sơn trải lòng lúc ấy anh đang công tác tại Nghệ An. Ngày người yêu đi Huế thì Sơn từ Nghệ An bay ra Hà Nội, dự cảm không lành: "Em ra từ ngày 27/11 thì ngày 29/11, bạn cùng với lớp ra Huế. Đến đầu tháng 12, em nhận được tin từ mẹ của bạn ấy".

Người Ấy Là Ai: Chàng trai kể chuyện người yêu qua đời khiến dàn cố vấn khóc không ngừng - Ảnh 2.

Trung Sơn.

Nhận được tin dữ, Trung Sơn lập tức bay vào Huế và phải mất 5 ngày sau đó mới tìm được thi thể người yêu, đau lòng hơn cả vì ngày hôm sau lại là ngay ngày sinh nhật của Sơn. Võ Hạ Trâm chia sẻ: "Mỗi người đều có một số mệnh và có một chuyến hành trình của riêng mình. Chuyến hành trình của người yêu bạn có lẽ ở thế gian này đã kết thúc nhưng sẽ tiếp tục ở một nơi nào đó tốt đẹp. Và quan trọng, câu chuyện của hiện tại bạn vẫn tiếp tục giữ cái tình yêu đó và kỷ niệm đẹp đó trong lòng của mình, bước tiếp với chặng đường tương lai trong cuộc đời của mình đó mới là điều quan trọng".

Tham gia Người Ấy Là Ai mùa 5, Trung Sơn có mặt với cả mẹ của mình và mẹ của người yêu. Hai người mẹ cũng đều đón nhận câu chuyện tình yêu của Trung Sơn, cảm thấy chỉ cần con cái hạnh phúc thì họ cũng sẽ vui lòng.

Người Ấy Là Ai: Chàng trai kể chuyện người yêu qua đời khiến dàn cố vấn khóc không ngừng - Ảnh 3.

Trung Sơn khiến ai nấy nghẹn ngào khi xuất hiện cùng 2 bà mẹ.

Cặp đôi LGBT cầu hôn trong sự chúc phúc của mẹ

Trước đó, màn lộ diện đầu tiên của tập 5 cũng mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Chàng trai đầu tiên chia tay chương trình là Đức Nguyên, màu tím. Đức Nguyên lộ diện với người yêu của mình là Luân Vũ. Luân Vũ không phải gương mặt xa lạ ở Người Ấy Là Ai khi anh đã từng 4 lần góp mặt ở chương trình với vai trò "diễn viên phụ". Chỉ đến Người Ấy Là Ai mùa 5, anh mới trở thành nam chính trong cuộc tình ngọt ngào của mình.

Trên sân khấu, Luân Vũ còn cầu hôn Đức Nguyên khiến nam ứng viên bật khóc và đồng ý. Sau đó, mẹ của Đức Nguyên cũng xuất hiện và trải lòng: "Cô mới biết chuyện con trai mình cách đây 2 tuần, khá sốc. Vì Nguyên điện về nói rằng muốn đăng ký chương trình Người Ấy Là Ai, mẹ cũng ngạc nhiên không hiểu con mình muốn đăng ký tìm người yêu hay như thế nào?... Vài ngày sau, nó mới nói là mẹ lên chương trình với con".

Người Ấy Là Ai: Chàng trai kể chuyện người yêu qua đời khiến dàn cố vấn khóc không ngừng - Ảnh 4.

Đức Nguyên ôm Luân Vũ trước sự chứng kiến của mẹ anh.

Mẹ của Nguyên cũng rất bất ngờ khi sau đó Nguyên nói với mẹ về mối quan hệ với Luân, và lúc đó cô coi như mình có thêm một người con trai: "Con đã mở lòng rồi thì mình làm mẹ mình phải mở lòng hơn để cho con vui vẻ bước tiếp".

Cái kết viên mãn cho nữ chính

Sau vòng hashtag, Kaden Hoàng là người bước ra lộ diện đầu tiên và đúng như dự đoán của ban cố vấn, anh đã có "nửa kia" của mình. Câu chuyện sau đó khá đau lòng khi anh đã từng trải qua căn bệnh ung thư. Chia sẻ thêm về người yêu, Kaden Hoàng cảm thấy rất hạnh phúc vì cô luôn đồng hành cùng anh ngay cả lúc anh mang bệnh và không có gì.

Người yêu Kaden Hoàng đã vì anh mà lựa chọn theo học ngành y bên nước ngoài để tìm ra phương hướng cứu chữa tốt hơn phòng những lúc nếu bệnh của anh tái trở lại. Bên cạnh đó, chương trình cũng mang đến một bất ngờ cho Kaden Hoàng bằng một clip của bạn gái gửi gắm rất nhiều yêu thương đến anh.

Minh Hoàng tiếp tục là cực phẩm thứ 2 bước vào màn lộ diện với thân phận màu xanh. Trước đó, Minh Hoàng cũng hối hận khi từng bỏ lỡ người thương khi còn bận rộn vùi mình tìm kiếm chỗ đứng trong công việc. Sau 2 màn lộ diện có đỏ, có xanh, Văn Minh là cực phẩm lộ diện cuối cùng, mang nhiều hy vọng từ ban cố vấn.

Người Ấy Là Ai: Chàng trai kể chuyện người yêu qua đời khiến dàn cố vấn khóc không ngừng - Ảnh 5.

Kaden Hoàng và Minh Hoàng lộ diện với 2 sắc màu đỏ - xanh.

Cái kết không thể hạnh phúc hơn khi nam ứng viên đúng là một chàng trai độc thân. Văn Vinh hiện đang làm bác sĩ tập sự khoa da liễu. Anh nhận thấy nữ chính khá hợp với mình, điển hình là việc quan tâm đến giá trị bên trong. Quản Hân thì ấn tượng với Văn Vinh ngay từ lúc bước ra sân khấu. Ngoài ra, nữ chính cũng rất rất yêu mến áo blouse trắng, nên Văn Vinh càng được "cộng điểm".

Người Ấy Là Ai: Chàng trai kể chuyện người yêu qua đời khiến dàn cố vấn khóc không ngừng - Ảnh 6.

Cái kết viên mãn dành cho nữ chính Quản Hân.

Tập 5 Người Ấy Là Ai mùa 5 (2023) với dàn cố vấn Hari Won, Lynk Lee, Minh Tú và Quốc Khánh sẽ lên sóng lúc 20h Thứ 6 - 16/6/2023, trên kênh Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ và VieON.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm