"Người ấy là ai" bản Thái: Tái ngộ người yêu cũ trong dàn cực phẩm, nữ chính vẫn kiên quyết từ bỏ!

Knocker, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 16/05/2019

Sau khi thẳng tay loại bỏ bạn trai cũ, nữ chính Nam Nueng chọn phải chàng trai đã có chủ trong sự ngỡ ngàng của toàn bộ trường quay “Người ấy là ai” bản Thái.

Trong một tập của "Người ấy là ai" bản Thái, dàn cố vấn cùng toàn bộ khán giả trong trường quay đều vô cùng bất ngờ khi biết 1 trong 5 nam khách mời chính là bạn trai cũ của nữ chính. Tuy nhiên, trong vòng cuối cùng, nữ chính đã không chọn anh chàng này mà kết quả là chọn phải một khách mời là "hoa đã có chủ".

Nữ chính Nam Neung là một cô gái xinh đẹp và từng bị phản bội trong tình yêu

Việc bạn trai cũ Lotus của cô nàng là 1 trong 5 nam khách mời nam khiến dàn cố vấn vô cùng bất ngờ

Sau 2 vòng đầu tiên, Nam Neung đã quyết định giữ lại ba nam khách mời, trong đó có Lotus. Đến vòng thứ 3, các nam khách mời phải thổ lộ và thuyết phục nữ chính chọn mình, Lotus chân thành cho biết: "Chúng ta đã quen nhau từ khá lâu rồi và từng rất thân thiết. Sách còn có thể viết được trang mới nên anh hy vọng chúng ta có thể quay lại và cùng nhau sửa chữa những sai lầm trước đây. Anh sẽ làm tốt nhất có thể nếu như em cho anh một thêm cơ hội nữa".

Tuy có cảm động trước lời thổ lộ chân thành của bạn trai cũ nhưng Nam Nueng lại thẳng thắn chia sẻ với dàn cố vấn: "Hiện tại, tôi vẫn còn yêu anh ấy nhưng theo kiểu yêu thương, quý mến giữa những người bạn thân thiết. Có lẽ sẽ rất khó để cho chúng tôi quay lại với nhau như ban đầu vì giờ đây, tình cảm của cả hai đã có ít nhiều thay đổi".

Dù cảm động và tin mọi lời bạn trai cũ nói đều thật lòng nhưng Nam Nueng vẫn quyết định chọn anh chàng khác

Bị bạn gái cũ loại thẳng tay, Lotus công khai danh tính độc thân của mình với tấm bảng màu xanh lá

Dù không được Nam Nueng chọn nhưng trước khi ra về, Lotus đã nhắn gửi đôi lời đến bạn gái cũ: "Mong em gặp được người tốt. Nếu chưa tìm được người đó thì hãy sống cuộc sống độc thân vui vẻ và anh cũng sẽ như vậy. Chúng mình vẫn mãi là bạn tốt và… luôn chăm sóc thật tốt cho bản thân mình nhé".

Lotus nhắn gửi đôi lời đến Nam Mueng và khiến cho cô nàng vô cùng cảm động

Bỏ qua bạn trai cũ nhưng cuối cùng Nam Neung lại chọn phải anh chàng đã có chủ khiến bản thân cô nàng và dàn cố vấn hoàn toàn… gục ngã

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm