Ngược đời như cặp sinh đôi đắt giá nhất Hollywood nhà Brangelina: Em gái càng nam tính, anh trai lại hiền lành ủy mị

Lucy, Theo Helino 22:59 13/07/2019

Lạ lùng thay, hai đứa con sinh đôi nhà Brangelina lại mang hai cá tính hoàn toàn đối lập nhau.

Tháng 7/2008, hai bé sinh đôi Knox LeonVivienne Marcheline Jolie-Pitt được nữ minh tinh Angelina Jolie hạ sinh trong sự quan tâm lớn từ truyền thông và công chúng. Một tháng sau đó, hình ảnh độc quyền đầu tiên của cặp sinh đôi nhà Brangelina được hai tạp chí People và Hello mua lại với mức giá 14 triệu USD (tương đương 329 tỷ đồng), cho đến nay vẫn là mức giá cao kỷ lục cho hình ảnh độc quyền của con cái các ngôi sao. Từ đó đến nay, Knox cùng Vivienne vẫn được coi là cặp sinh đôi đắt giá nhất Hollywood.

Chính vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi những hình ảnh của hai anh em Vivienne từ nhỏ đến lớn luôn được công chúng dành nhiều sự quan tâm. Dân tình cũng dần nhận ra điểm trái ngược thú vị của cặp anh em song sinh nổi tiếng: trong khi cô em gái Vivienne càng lớn càng cá tính và góc cạnh thì cậu anh Knox lại mềm mại, khả ái và uỷ mị hơn rất nhiều. Sự đối lập lạ lùng và đáng yêu này khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú một phen.

Ngược đời như cặp sinh đôi đắt giá nhất Hollywood nhà Brangelina: Em gái càng nam tính, anh trai lại hiền lành ủy mị - Ảnh 1.

Trong khi anh trai Knox vẫn được bế thì Vivienne đã tung tăng tự bước đi

Ngược đời như cặp sinh đôi đắt giá nhất Hollywood nhà Brangelina: Em gái càng nam tính, anh trai lại hiền lành ủy mị - Ảnh 2.

Lớn thêm một chút nữa, đường nét trên gương mặt Knox ngày càng mềm mại còn Vivienne lại góc cạnh hơn

Ngược đời như cặp sinh đôi đắt giá nhất Hollywood nhà Brangelina: Em gái càng nam tính, anh trai lại hiền lành ủy mị - Ảnh 3.

Dần dần, Vivienne học tập chị gái Shiloh ăn mặc bụi bặm, cá tính như một cậu con trai, mặc dù cô bé vẫn để tóc dài. Knox trông vẫn nhẹ nhàng, khả ái với khuôn mặt trái xoan và nụ cười hiền.

Ngược đời như cặp sinh đôi đắt giá nhất Hollywood nhà Brangelina: Em gái càng nam tính, anh trai lại hiền lành ủy mị - Ảnh 4.

Kiểu đầu đinh nam tính cũng không giúp Knox trông nam tính hơn em gái

Thực ra khi còn bé xíu, hai anh em Knox và Vivienne hoàn toàn không theo hai phong cách trái ngược đến mức này. Hồi đó, Vivienne vẫn là cô công chúa nhỏ đáng yêu và xinh đẹp còn Knox thì như một vị lãng tử phiên bản mini. Vì là hai anh em sinh đôi nên cả hai thân thiết với nhau hơn so với những anh chị em khác, và còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau, khiến dân tình lại càng tiện bề so sánh.

Ngược đời như cặp sinh đôi đắt giá nhất Hollywood nhà Brangelina: Em gái càng nam tính, anh trai lại hiền lành ủy mị - Ảnh 6.

Từ bé, cả Knox và Vivienne đều đẹp xuất sắc

Ngược đời như cặp sinh đôi đắt giá nhất Hollywood nhà Brangelina: Em gái càng nam tính, anh trai lại hiền lành ủy mị - Ảnh 7.
Ngược đời như cặp sinh đôi đắt giá nhất Hollywood nhà Brangelina: Em gái càng nam tính, anh trai lại hiền lành ủy mị - Ảnh 8.

Thời điểm Vivienne còn nữ tính và Knox còn nam tính hơn em gái đã quá xa rồi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm