Ngược đời nhan sắc Han Ga In: Ảnh trong phim đã chỉnh sửa thì "già khú", nhưng cứ đi sự kiện lại gây sốt vì quá trẻ

ON, Theo Helino 18:44 05/06/2018

Nhan sắc một trời một vực giữa trên still cut của phim và thực tế của Han Ga In khiến fan bất ngờ.

Ngày 5/6, một bài đăng trên trang mạng xã hội Pann của Hàn Quốc thu hút sự chú ý của netizen. Tác giả bài đăng không khỏi choáng ngợp trước đường nét sắc sảo, hoàn hảo trên gương mặt xinh đẹp của mỹ nhân Han Ga In trong lần xuất hiện vào ngày 3/6 vừa qua. Mặc dù đã bước sang tuổi 36, mỹ nhân vẫn tự tin với làn da nhẵn mịn không tì vết. Sống mũi cao vút được đánh giá là đẹp nhất Hàn Quốc vẫn đẹp hoàn hảo. Trong một sự kiện 2 tháng trước, Han Ga In cũng gây sốt vì đẹp khó tin.

Fan nhanh chóng nhận ra sự khác biệt một trời một vực giữa hình still cut trong phim được chỉnh sửa và hình chụp sự kiện ngoài đời của Han Ga In. Trái ngược hẳn với các sao nữ khác, Han Ga In trông vừa già vừa tiều tụy trong still cut, trong khi đó lại trẻ trung, xinh đẹp bất ngờ khi xuất hiện ở ngoài. Tuy vậy, một số netizen cho rằng, Han Ga In già dặn trông thấy trong still cut là vì phải theo hình tượng của nhân vật trong phim.

Ngược đời nhan sắc Han Ga In: Ảnh trong phim đã chỉnh sửa thì già khú, nhưng cứ đi sự kiện lại gây sốt vì quá trẻ - Ảnh 1.

Trong poster của bộ phim mới nhất, fan đã nhận ra rằng Han Ga In đã sớm lộ nếp nhăn, nhan sắc có phần xuống dốc vì trang điểm nhợt nhạt. Có vẻ như trong mắt netizen, Han Ga In không còn giữ được danh hiệu mỹ nhân không tuổi nữa rồi

Ngược đời nhan sắc Han Ga In: Ảnh trong phim đã chỉnh sửa thì già khú, nhưng cứ đi sự kiện lại gây sốt vì quá trẻ - Ảnh 2.
Ngược đời nhan sắc Han Ga In: Ảnh trong phim đã chỉnh sửa thì già khú, nhưng cứ đi sự kiện lại gây sốt vì quá trẻ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nhan sắc của cô trong ảnh sự kiện lại được netizen khen ngợi hết lời

Ngược đời nhan sắc Han Ga In: Ảnh trong phim đã chỉnh sửa thì già khú, nhưng cứ đi sự kiện lại gây sốt vì quá trẻ - Ảnh 4.
Ngược đời nhan sắc Han Ga In: Ảnh trong phim đã chỉnh sửa thì già khú, nhưng cứ đi sự kiện lại gây sốt vì quá trẻ - Ảnh 5.
Ngược đời nhan sắc Han Ga In: Ảnh trong phim đã chỉnh sửa thì già khú, nhưng cứ đi sự kiện lại gây sốt vì quá trẻ - Ảnh 6.

Sống mũi cao vút của Han Ga In vẫn khiến dân tình xôn xao

Ngược đời nhan sắc Han Ga In: Ảnh trong phim đã chỉnh sửa thì già khú, nhưng cứ đi sự kiện lại gây sốt vì quá trẻ - Ảnh 7.
Ngược đời nhan sắc Han Ga In: Ảnh trong phim đã chỉnh sửa thì già khú, nhưng cứ đi sự kiện lại gây sốt vì quá trẻ - Ảnh 8.
Ngược đời nhan sắc Han Ga In: Ảnh trong phim đã chỉnh sửa thì già khú, nhưng cứ đi sự kiện lại gây sốt vì quá trẻ - Ảnh 9.

Nữ diễn viên thon thả, đầy thanh lịch khi dự sự kiện

Hình ảnh của Han Ga In trong sự kiện cách đây 2 tháng cũng từng gây sốt vì quá đẹp

Nguồn: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm