Ngửi thấy mùi hôi trong căn hộ, cảnh sát kiểm tra nhà của người nuôi thằn lằn khổng lồ và phát hiện cảnh tượng kinh hoàng

Nam Thanh, Theo Helino 14:03 31/03/2018

Cho đến tận ngày nay, cái chết của Ronald Huff, 42 tuổi, người Anh, vẫn là một trong những vụ việc rùng rợn và kỳ bí nhất trong số các ca chủ nuôi bị động vật cưng tấn công và... ăn thịt.

Trinidad Navarro, cựu Cảnh sát trưởng Quận New Castle có lẽ sẽ không bao giờ quên được cái ngày hôm ấy, khi mà đội của anh lẽ ra chỉ phải đi kiểm căn hộ của một thanh niên có tên Ronald Huff vì hàng xóm phàn nàn có mùi hôi bốc lên; và khi họ mở cửa bước vào nhà, cảnh tượng kinh hoàng trước mắt sẽ ám ảnh họ cả đời. Thứ đợi họ phía đằng sau cánh cửa là một con bò sát khổng lồ, đang ngấu nghiến ăn thịt chính người chủ của mình.

Cho đến nay, cái chết của Ronald - xảy ra ở Quận New Castle vào năm 2002 - vẫn là một trong những trường hợp khủng khiếp và kì quái nhất trong những sự vụ người nuôi bị thú cưng tấn công và cả... ăn thịt.

Ngửi thấy mùi hôi trong căn hộ, cảnh sát kiểm tra nhà của người nuôi thằn lằn khổng lồ và phát hiện cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 1.

Con thằn lằn khổng lồ của Ronald Huff bị cảnh sát trấn áp trước khi chuyển đi.

"Khi các nhân viên cảnh sát đột nhập được vào căn hộ, họ đã phát hiện ra cơ thể của Huff ngã sấp ở trước cửa. Con thằn lằn khổng lồ đã thực sự "tắm máu" của nạn nhân, và chúng tôi biết được rằng, nó đang nhai." - Ông Navarro kể lại.

Cho đến ngày nay, vẫn không ai biết chắc được rằng con thằn lằn khổng lồ dài 1,8m đã tấn công và giết Ronald, hay người đàn ông đến từ Newark này đã chết một cách tự nhiên và sau đó bị nuốt chửng bởi chính thú cưng của mình. Nhưng có là trường hợp nào xảy ra đi nữa thì khi các sĩ quan cảnh sát tới nơi, mọi chuyện đã xảy ra được vài ngày, khi mà một người hàng xóm tên Jeff Wildonger đã ngửi thấy mùi khó chịu bốc lên xộc vào phòng tắm của họ.

Ngửi thấy mùi hôi trong căn hộ, cảnh sát kiểm tra nhà của người nuôi thằn lằn khổng lồ và phát hiện cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 2.

Ronald Huff đã từng là một binh lính trong quân đội trước khi giải ngũ và trở thành một người bán xe hàng ở Newark, Delaware.

Khi được phát hiện, gương mặt của Ronald đã gần như biến mất, phần răng hàm của anh được để lại và lộ rõ khi hai bên má và tai đã không còn. Cuộc khám nghiệm tử thi được tiến hành vài tuần sau cái chết của Ronald không đem lại kết quả nào. Mike Cassidy, ông chủ cũ của Ronald nói rằng đã từng thấy thương tích do thằn lằn cắn trên cơ thể Ronald, chứng tỏ không phải là anh chưa từng bị thương do thú cưng của chính mình.

Ngửi thấy mùi hôi trong căn hộ, cảnh sát kiểm tra nhà của người nuôi thằn lằn khổng lồ và phát hiện cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 3.

Ronald Huff đã từng bị thú nuôi của mình tấn công trước đó.

 Mike nói, không rõ có thêu dệt cho câu chuyện thêm phần li kỳ, rằng Ronald được tìm thấy ở cạnh cánh cửa là do anh ấy đang tìm cách trốn thoát. Theo lời Mike, một cảnh sát viên đã nói rằng Ron vẫn còn sống cho tới lúc con thằn lằn bắt đầu biến anh ta thành thức ăn.

Trong tự nhiên, thằn lằn thường ăn các sinh vật nhỏ như chuột hay côn trùng. Đối với những con thằn lằn cỡ lớn như thú cưng của Ronald Huff, chúng thường được cho ăn thịt gà sống.

(theo The Sun)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm