Ngửi được mùi tiền, Lin mỉm cười ghê rợn "khai trương" phi vụ gian lận quốc tế ở Thiên Tài Bất Hảo tập 6

Bim Bim, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 18/08/2020

Nhờ lời giới thiệu của vị quản lý ở trung tâm gia sư, Lin lại tiếp tục dấn thân vào trò gian lận mang đẳng cấp quốc tế trong tập 6 của Thiên Tài Bất Hảo bản truyền hình.

  Ở tập 6 của Thiên Tài Bất Hảo bản truyền hình, Lin (Juné Plearnpichaya) và bố đã cãi nhau về vấn đề gian lận. Bố cô không đồng ý việc cô "quay cóp" để đổi tiền đóng học phí phụ ông. Ông thậm chí còn bán xe để có tiền đóng cho cô chứ nhất quyết không đụng đến số tiền cô kiếm được từ phi vụ gian lận. Chán nản và thất vọng, Lin gọi điện cho mẹ ở bên Úc và ngỏ ý muốn sang thăm bà.

  Ngửi được mùi tiền, Lin mỉm cười ghê rợn khai trương phi vụ gian lận quốc tế ở Thiên Tài Bất Hảo tập 6 - Ảnh 1.
  Ngửi được mùi tiền, Lin mỉm cười ghê rợn khai trương phi vụ gian lận quốc tế ở Thiên Tài Bất Hảo tập 6 - Ảnh 2.

  Lúc này, Pat (Ice Paris) đang ngồi khép nép chờ bố anh xem qua kết quả thi. Sau khi thấy con mình bị rớt ngay môn cuối cùng, ông lại "bẻ lái" sang việc muốn gặp Grace (Sawanya Paisarnpayak). Lúc đến đón Grace, Pat cũng nói cô chỉ việc đến nhà anh lần này nữa thôi rồi sẽ chia tay.

  Ngửi được mùi tiền, Lin mỉm cười ghê rợn khai trương phi vụ gian lận quốc tế ở Thiên Tài Bất Hảo tập 6 - Ảnh 3.
  Ngửi được mùi tiền, Lin mỉm cười ghê rợn khai trương phi vụ gian lận quốc tế ở Thiên Tài Bất Hảo tập 6 - Ảnh 4.

  Ở bữa ăn, bố Pat ngỏ lời mời Grace sang Boston du học cùng Pat khiến cô không biết phải làm sao. Sau đó, ông dẫn Grace đi thăm thú xung quanh và bóng gió khuyên cô rằng việc du học sẽ giúp phát triển tương lai. Bị dồn vào thế bí, Grace đồng ý đại và khiến Pat tức giận. Cả hai tiếp tục cãi vã nhưng sau đó khi nghĩ lại, Pat đã cho Grace một cơ hội nữa và cả hai làm lành.

  Ngửi được mùi tiền, Lin mỉm cười ghê rợn khai trương phi vụ gian lận quốc tế ở Thiên Tài Bất Hảo tập 6 - Ảnh 5.
  Ngửi được mùi tiền, Lin mỉm cười ghê rợn khai trương phi vụ gian lận quốc tế ở Thiên Tài Bất Hảo tập 6 - Ảnh 6.
  Ngửi được mùi tiền, Lin mỉm cười ghê rợn khai trương phi vụ gian lận quốc tế ở Thiên Tài Bất Hảo tập 6 - Ảnh 7.

  Khi Lin đi làm gia sư, cô gặp một người quản lý tên Music. Music đã đề xuất cho cô một công việc đặc biệt giúp cô có thể kiếm đến 1 triệu mỗi năm. Công việc ấy là thay "khách hàng" tham dự STIC (kỳ thi đánh giá năng lực thí sinh để nộp đơn vào bất kì trường đại học nào trên thế giới). Với sự thuyết phục của Music, Lin đã đồng ý tham gia.

  Ngửi được mùi tiền, Lin mỉm cười ghê rợn khai trương phi vụ gian lận quốc tế ở Thiên Tài Bất Hảo tập 6 - Ảnh 8.

  Ai ngờ đâu, "khách hàng" đầu tiên của Lin lại là cô bạn Grace. Thế nhưng, Lin khẳng định cô chỉ làm việc này vì "tiền trao cháo múc" chứ không phải chuyện bạn bè. Tiến vào chỗ duyệt hồ sơ, cô nàng một phen "thót tim" vì có sự khác biệt về chiều cao với Grace. Trước khi bước vào phòng thi, Lin đã chú ý chiếc đồng hồ trên tường và nghĩ ra một sáng kiến chấn động.

  Ngửi được mùi tiền, Lin mỉm cười ghê rợn khai trương phi vụ gian lận quốc tế ở Thiên Tài Bất Hảo tập 6 - Ảnh 9.
  Ngửi được mùi tiền, Lin mỉm cười ghê rợn khai trương phi vụ gian lận quốc tế ở Thiên Tài Bất Hảo tập 6 - Ảnh 10.

  Cô nàng chia sẻ với Pat và Grace về cách gian lận ở mức độ quốc tế. Cụ thể, do có sự khác biệt về múi giờ nên kỳ thi ở Úc sẽ diễn ra trước ở Thái. Lin sẽ bay sang Úc để làm bài thi trước rồi gửi đáp án về nước cho những ai cần. Nhưng để làm được điều này, cô cần thêm một "bộ óc" nữa để nhớ hết tất cả đáp án. Lúc này, cả bọn chỉ có thể nhờ đến Bank (Jaonaay Jinjett Wattanasin).

  Ngửi được mùi tiền, Lin mỉm cười ghê rợn khai trương phi vụ gian lận quốc tế ở Thiên Tài Bất Hảo tập 6 - Ảnh 11.

  Tối hôm đó, Grace đến nhà Lin và cả hai đã làm lành với nhau. Đang trong lúc tình thương mến thương, Lin nghe tiếng chuông cửa và thấy Bank lấp ló trong tối. Lin hỏi có chuyện gì thì cậu hỏi ngược lại cô rằng có phải cô đã kiếm được rất nhiều từ việc gian lận không và liệu có phiền không nếu dạy cậu làm y như vậy.

  Ngửi được mùi tiền, Lin mỉm cười ghê rợn khai trương phi vụ gian lận quốc tế ở Thiên Tài Bất Hảo tập 6 - Ảnh 12.
  Ngửi được mùi tiền, Lin mỉm cười ghê rợn khai trương phi vụ gian lận quốc tế ở Thiên Tài Bất Hảo tập 6 - Ảnh 13.

  Vì sao Bank biết về số tiền Lin kiếm được từ những trò gian lận? Liệu Lin và Bank sẽ làm gì để chuẩn bị cho phi vụ quay cóp lớn nhất lịch sử học đường? Thiên Tài Bất Hảo bản truyền hình lên sóng vào thứ Hai và thứ Ba hằng tuần.

  Nguồn ảnh: GDH

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm