Ngu Thư Hân vọt thẳng lên top 1 Weibo: Đáp trả cực đỉnh khi MC hỏi "bẫy" về BLACKPINK, EQ đáng nể lúc bị gọi nhầm

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:21 26/05/2020

Tham gia buổi livestream mới đây, Ngu Thư Hân khiến các fan nể phục vì EQ quá xuất sắc.

Chủ đề gây bão nhất tối ngày hôm nay và khiến dân tình phải ngả mũ kính phục trước màn xử lý tình huống cực kỳ nhanh nhạy và đáng yêu của Ngu Thư Hân. Netizen đều dành rất nhiều lời ngợi khen vì không thể ngờ rằng "Thánh lố cuồng Lisa" lại có EQ xuất sắc đến nhường này. MC của chương trình là beauty blogger "xéo sắc" và cực kỳ khôn khéo Lý Giai Kỳ, tuy nhiên, vị MC này cũng không thể làm khó được cô nàng.

Cụ thể, tham gia livestream tối ngày 25/5 có sự tham dự của Lưu Vũ Hân và Ngu Thư Hân. Vì có 2 nàng Hân nên MC Lý Giai Kỳ đã có nhầm lẫn nho nhỏ khi quay sang Ngu Thư Hân và gọi tên dõng dạc "Lưu Vũ Hân này". Sau khi biết mình gọi nhầm tên, MC Lý Giai Kỳ vội vàng nói với 2 khách mời: "Ôi tôi nhầm, xin lỗi xin lỗi". Ngu Thư Hân nhanh chóng trấn an Lý Giai Kỳ, không quên đùa lại: "Không sao đâu, Hứa Giai Kỳ à"". Được biết, Hứa Giai Kỳ là thí sinh hot không hề kém của "Thanh Xuân Có Bạn", cả cô nàng và vị MC họ Lý có tên giống hệt nhau. Câu trả lời của Ngu Thư Hân khiến dân tình phải bất ngờ vì phản ứng quá sức nhanh nhạy.

Không dừng lại ở đó, vị MC này còn đặt câu hỏi riêng cho Ngu Thư Hân: "Trong mắt bạn, ai là nữ thần vậy?". Cô nàng "Thánh lố" vui vẻ trả lời: "Mọi người đều biết cả mà, là nhóm BLACKPINK". Tuy nhiên, Lý Giai Kỳ bất ngờ đặt câu hỏi bẫy: "Là Lisa đúng không?". Ngu Thư Hân bất ngờ nghiêm mặt, nói với ngữ điệu nghiêm túc: "Không, là toàn bộ thành viên BLACKPINK". Câu trả lời khôn khéo của Ngu Thư Hân khiến các fan "đổ rầm rầm", cho thấy EQ cao của cô nàng bởi lẽ chỉ cần trả lời tên 1 người thôi, rất có thể Ngu Thư Hân sẽ bị kéo theo rắc rối.

Đang vui vẻ khi được nhắc đến BLACKPINK, Ngu Thư Hân "nghiêm sắc mặt" khẳng định với MC rằng mình thần tượng cả 4 thành viên không riêng gì ai

Cuối cùng, Ngu Thư Hân còn có khoảnh khắc "đi vào lòng người" hơn nữa khi được "ra đề bài" với nội dung: "Hãy PR sản phẩm sữa chua uống Chân Quả Lạp". Ngay lập tức, cô nàng "Thánh lố" đã giơ tay hớn hở, đòi nói trước: "Em ạ em ạ. Cô giáo Lisa rất thích uống Chân Quả Lạp vị dâu, mọi người có mua không nào". Điều đáng nói, Lisa hiện đang là đại diện của nhãn hàng này, nên không có chuyện Ngu Thư Hân "vô duyên vô cớ" kéo tên Lisa vào buổi livestream hôm nay.

Ngu Thư Hân nhanh chóng gọi tên Lisa cho màn PR sữa chua uống tài trợ cho chương trình

Phía dưới livestream, hàng ngàn bình luận khen ngợi Ngu Thư Hân, đồng thời khẳng định sau lời quảng cáo của cô nàng sẽ đặt hàng "ngay và luôn". "Cậy nhờ" danh tiếng của cô giáo Lisa một chút, Ngu Thư Hân cho thấy tính cách vui vẻ, nhanh nhạy và khả năng ứng biến linh hoạt.

Ngu Thư Hân vọt thẳng lên top 1 Weibo: Đáp trả cực đỉnh khi MC hỏi bẫy về BLACKPINK, EQ đáng nể lúc bị gọi nhầm - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Ngu Thư Hân vọt thẳng lên top 1 Weibo: Đáp trả cực đỉnh khi MC hỏi bẫy về BLACKPINK, EQ đáng nể lúc bị gọi nhầm - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm