Ngủ gật trong lớp, nữ sinh tạo dáng kỳ lạ nhưng người bị réo tên nhiều nhất là ca sĩ này

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:43 04/06/2020

Mỗi khi cơn buồn ngủ kéo đến là học trò lại nghĩ ra trăm ngàn kiểu dáng ngủ độc đáo để qua mắt được thầy cô.

Học trò thời nào cũng có những thói quen được di truyền từ thế hệ học sinh này sang thế hệ học sinh khác như quay cóp trong giờ kiểm tra, ngủ gật trong lớp... Nhất là ngủ gật với nhiều người đã thành đam mê, cứ đến những môn trái gu là thi nhau lăn ra ngủ quên trời quên đất. Thậm chí ngủ trong lớp còn được coi sướng hơn ngủ ở nhà vì lúc đó đang mệt lại còn không gian yên tĩnh nên dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Mới đây, trên một diễn đàn học đường đã đăng tải một bài viết chụp lại cảnh một cô bạn ngủ trong lớp và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu cô bạn ngủ một cách bình thường, đằng này lại ngủ theo tư thế khá creepy khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh nổi tiếng trong MV Hai triệu năm của Đen Vâu.

Ngủ gật trong lớp, nữ sinh tạo dáng kinh dị nhưng người bị réo tên nhiều nhất lại là Đen Vâu! - Ảnh 1.

Tư thế ngủ khác lạ của một nữ sinh. (Ảnh: Do Dương)

Theo như bức hình đăng tải, cô bạn này đã ngồi hẳn xuống sàn và chỉ để phần mặt tựa lên bàn. Do góc chụp bị khuất, cộng thêm có người ngồi bên cạnh che nên ai nấy đều chỉ thấy chiếc đầu của nữ sinh này tì lên cuốn vở. Tư thế này cũng rất giống hình ảnh lơ lửng trên nước của Đen Vâu.

Ngủ gật trong lớp, nữ sinh tạo dáng kinh dị nhưng người bị réo tên nhiều nhất lại là Đen Vâu! - Ảnh 2.

Tư thế ngủ liên tưởng đến hình ảnh siêu nổi tiếng trong MV của Đen Vâu.

Có lẽ cô bạn này buồn ngủ quá nên mới đánh liều làm như vậy vì tư thế này rất đau cổ, chưa kể có thể gây chấn thương nếu vô tình ngủ say gây gục mạnh đầu xuống bàn. Thế nên tốt nhất các bạn học sinh nên sinh hoạt điều độ để không rơi vào tình trạng ngủ gật trên lớp thì hơn, chứ một khi cơn buồn ngủ kéo đến thì khó mà vùng vẫy thoát ra được!

Ngay dưới bài đăng là vô số bình luận thán phục khả năng kỳ diệu của cô bạn.

"Lên lớp tuy không có giường nhưng mà ngủ thích lắm, ai có thể giải thích hộ tớ được không?", bạn T.Đ chia sẻ.

"Đỉnh cao của ngủ gật nó phải thế này chứ... nhưng ngủ lâu cũng tê đầu lắm, cẩn thận ngủ sâu quá còn bị trẹo đầu luôn", bạn M.U cho biết.

"Ai cho mình biết body của bạn đó đâu chứ mình rất dị ứng với mấy kiểu mất thân thế này, nhìn kinh dị quá", bạn T.A chia sẻ.

Ngủ gật trong lớp, nữ sinh tạo dáng kinh dị nhưng người bị réo tên nhiều nhất lại là Đen Vâu! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm