Ngọt ngào như bàn tay âu yếm: Linh Ka bập bẹ học đàn và bài đầu tiên cover là ca khúc mới của Will, chuyện hẹn hò có thật?

MX, Theo Helino 07:11 25/09/2019

Sau khi tin đồn hẹn hò giữa Will và Linh Ka bùng nổ, cộng đồng mạng đã nhanh chóng đào lại bản cover #3D vài ngày trước của cô nàng.

Mới đây, cư dân mạng đang vô cùng xôn xao trước hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Will và Linh Ka cùng nhau xuất hiện tại cửa hàng công cộng làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Theo nhiều nguồn tin, cặp đôi đã cùng nhau có mặt tại cửa hàng này nhưng đều diện trang phục rất đơn giản nhằm tránh sự chú ý cho mọi người xung quanh. Ngoài ra vào cuối tháng 7 vừa qua, Will và Linh Ka cũng bị soi đi du lịch cùng nhau khi cả 2 cùng check-in có mặt tại Singapore.

Và quay trở về vừa mới 2 ngày trước thôi, thêm một dữ kiện cho thấy chuyện hẹn hò của Will và Linh Ka rất có thể là sự thật. Khi mà Linh Ka bỗng đàn hát cover ca khúc mới của Will đầy ngọt ngào dù chỉ mới học đàn chưa bao lâu.

Những hình ảnh dấy lên nghi vấn hẹn hò giữa Will và Linh Ka

Linh Ka đã khoe lên instagram đoạn video mình vừa đàn vừa hát cover ca khúc "Do Em, Do Anh, Do Ai" của Will. Màn cover khá mượt của Linh Ka vốn đã được quan tâm giờ lại càng trở thành tâm điểm của sự chú ý sau khi tin đồn hẹn hò giữa Will và cô nàng bùng nổ.

Hoá ra Linh Ka "mượn nhạc" tỏ tình đáng yêu thế này sao?

Mới tập tành học đàn đã chọn ngay ca khúc "Do Em, Do Anh, Do Ai" của Will để cover...

... là có ý gì hả Linh Ka ơi?

Chưa hết, Linh Ka còn chia sẻ MV "Do Em, Do Anh, Do Ai" vừa ra mắt của Will để ủng hộ nam ca sĩ và bày tỏ niềm yêu thích đặc biệt đối với ca khúc ballad của bạn trai tin đồn mặc dù từ trước đến nay cả hai đều không hề tương tác hay thể hiện sự thân thiết trên mạng xã hội.

Với tất cả những "hint" siêu to khổng lồ này, chuyện hẹn hò của Will và Linh Ka có khả năng trở thành thật rất cao!

Ngọt ngào như bàn tay âu yếm: Linh Ka bập bẹ học đàn và bài đầu tiên cover là ca khúc mới của Will, chuyện hẹn hò có thật? - Ảnh 4.

Linh Ka từng chia sẻ MV mới nhất của Will để ủng hộ nam ca sĩ.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ rằng Will và Linh Ka thật sự hẹn hò?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm