Ngôi vị mặc đẹp của Công nương Kate bị lung lay bởi nàng công chúa 19 tuổi

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 10:14 30/06/2016

Công chúa Iman của Jordan tuy mới 19 tuổi nhưng lại đang gây chú ý bởi diện mạo xinh đẹp và gout thẩm mỹ tinh tế không thua kém gì Công nương Kate.

Với đa số chúng ta, công chúa Iman hẳn vẫn là một cái tên xa lạ. Cô là con gái của Hoàng hậu Rania - vốn được nhiều người tôn vinh là "Nữ hoàng của thế giới Ả Rập" bởi tài sắc vẹn toàn và thời trang. Nếu như mẹ của Iman đã trở thành thần tượng của người dân Jordan từ gần 2 thập kỷ qua thì gần đây, nàng công chúa 19 tuổi này mới được công chúng chú ý đến.

Không hổ danh là con gái của Hoàng hậu Rania, công chúa Iman giờ đây đã trở nên xinh đẹp và trở thành một "bản sao" của mẹ mình về phong cách thời trang. Gu thẩm mỹ thanh lịch, quý phái, tinh tế nhưng không hề bị "dừ" của công chúa Iman trở thành một đề tài hấp dẫn đối với công chúng. Nhiều người còn cho rằng nàng công chúa 19 tuổi này không hề thua kém Công nương Kate trong khoản khéo léo chọn lựa áo váy mỗi lần xuất hiện.

Ngôi vị mặc đẹp của Công nương Kate bị lung lay bởi nàng công chúa 19 tuổi - Ảnh 1.

Trong lần xuất hiện gần đây nhất cùng Hoàng hậu Rania, công chúa Iman đã gây ấn tượng mạnh trong mắt công chúng với chiếc đầm xòe màu trắng của Alexander McQueen và kết hợp cùng áo khoác lửng.

Ngôi vị mặc đẹp của Công nương Kate bị lung lay bởi nàng công chúa 19 tuổi - Ảnh 2.

Người đẹp 19 tuổi này được ví von là một phiên bản trẻ tuổi của Hoàng hậu Rania - cũng là thần tượng của mọi người dân xứ Jordan. Lối phục sức của công chúa chịu nhiều ảnh hưởng từ mẹ.

Ngôi vị mặc đẹp của Công nương Kate bị lung lay bởi nàng công chúa 19 tuổi - Ảnh 3.

Công chúa Iman luôn nổi bật trong các anh chị em nhờ nhan sắc xinh đẹp và gout thẩm mỹ trội bật. Cô đặc biệt thích kết hợp váy xòe cùng áo khoác lửng, vừa thanh lịch lại nữ tính.

Ngôi vị mặc đẹp của Công nương Kate bị lung lay bởi nàng công chúa 19 tuổi - Ảnh 4.

Cũng như bao cô nàng 19 tuổi khác, công chúa Iman xuống phố với street style năng động như quần jeans áo thun.

Ngôi vị mặc đẹp của Công nương Kate bị lung lay bởi nàng công chúa 19 tuổi - Ảnh 5.

Phải chăng một ngày nào đó, công chúa Iman sẽ soán ngôi mặc đẹp của Công nương Kate?

Nguồn: DailyMail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14