Ngồi uống nước dừa trên bãi biển Thái, nữ du khách bị pháo hoa rơi vào chân rồi phải trải qua những ngày tháng tăm tối nhất cuộc đời

Duy Vu, Theo Helino 08:14 28/03/2019

Trong lần bay sang Thái Lan để tổ chức hôn lễ và tận hưởng kì trăng mật với chồng mới cưới, cô Natalie Fitzpatrick đã gặp phải một tai nạn trên bãi biển khiến khoảng thời gian sau đó trở thành thảm họa.

Hồi năm 2012, Natalie Fitzpatrick cùng chồng mới cưới là anh Paul Fitzpatrick đã bay từ quê nhà Anh Quốc sang tận Thái Lan để tổ chức hôn lễ, rồi đồng thời tận hưởng kỳ trăng mật. Lúc đó, cặp vợ chồng son đang trong một quán bar ở Phuket; cô Natalie ngồi trên bãi biển đông đúc khách du lịch, vừa uống nước dừa vừa ngồi xem bắn pháo hoa cùng chồng.

Gặp tai nạn chỉ vì uống nước dừa trên bãi biển Thái, nữ du khách phải trải qua những tháng năm tăm tối nhất cuộc đời - Ảnh 1.

Hồi năm 2012, cô Natalie cùng chồng mới cưới tới Thái Lan nghỉ tuần trăng mật.

Bất ngờ thay, một mảnh pháo hoa từ đâu tới đã rơi thẳng xuống bãi biển, trúng nơi Natalie đang ngồi uống nước làm quả dừa bùng cháy, rơi mạnh xuống chân và váy của cô.

"Thật kinh khủng!" - nữ du khách Anh nhớ lại. "Những gì xảy ra tiếp theo mà tôi nhớ được trong ngày hôm đó, là cảnh mọi người xúm lại dập lửa vương trên chiếc váy tôi đang mặc. Một bên chân của tôi đau nhói; thực sự tôi đã nghĩ mình sắp chết."

Quả dừa rực lửa đã làm gãy xương chân và đốt luôn chiếc váy Natalie đang mặc. Nữ du khách sau đó đã được đưa tới bệnh viện gần nhất để làm phẫu thuật và truyền máu khẩn cấp. Các bác sĩ Thái đã đưa vào bắp chân cô một thanh kim loại để cố định phần xương gãy.

Hai tuần sau ca chữa trị ở bệnh viện Thái, Natalie được trở về nhà bằng cáng, song bi kịch vẫn chưa dừng lại ở đó. Xương chân của cô mãi vẫn không lành lặn, dẫn đến lời cảnh báo phải cắt bỏ một chân của các y bác sĩ. Tình trạng được cho bắt nguồn từ vi khuẩn shewenella alegia, hay xuất hiện ở những nơi gần biển; Natalie có thể đã bị lây nhiễm khi gặp tai nạn tại Phuket.

Sau chấn thương hôm đó, kèm với nhiều nỗi ám ảnh về tâm lý, Natalie đã phải nghỉ việc suốt 2 năm dài đằng đẵng. Trong thời gian chữa trị, cô còn phát hiện mình có em bé. Quá trình hồi phục trùng với thời gian thai kỳ làm bà mẹ khi ấy vô cùng lo sợ, bởi lượng kháng sinh cô uống để chữa lành chân có thể sẽ ảnh hưởng đến đứa trẻ trong bụng. Nhưng rồi may mắn cũng đã mỉm cười với người phụ nữ 42 tuổi, khi đứa trẻ sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh, nay đã lên 4 tuổi.

Gặp tai nạn chỉ vì uống nước dừa trên bãi biển Thái, nữ du khách phải trải qua những tháng năm tăm tối nhất cuộc đời - Ảnh 2.

May mắn là những tháng ngày tăm tối nhất dường như đã qua, cô Natalie hiện đang sống hạnh phúc cùng gia đình.

"Khoảng thời gian tôi nghĩ là hạnh phúc nhất đời, cuối cùng lại là những tháng ngày tăm tối nhất. Thậm chí đến giờ tôi vẫn còn sợ tiếng pháo nổ, nhưng điều may mắn nhất là con tôi được khỏe mạnh. Vượt qua điều này đã khiến tôi mạnh mẽ hơn rất nhiều." - Natalie chia sẻ.

Theo News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm