Ngôi sao "Hawkeye" của "Avengers" bị vợ cũ tố đòi giết và tự sát bằng súng

Nhã An, Theo Helino 01:41 15/10/2019

Jeremy Renner - nam diễn viên thủ vai "Hawkeye" trong "Avengers" đang đối mặt với nhiều cáo buộc từ phía vợ cũ.

Trang TMZ đang khiến cư dân mạng thế giới dậy sóng khi cung cấp tin nhắn từ vợ cũ của Jeremy Renner - nam diễn viên thủ vai "Hawkeye" trong siêu phẩm "Avengers" tố cáo chồng mình có hành vi đòi giết vợ và tự sát.

Ngôi sao Hawkeye của Avengers bị vợ cũ tố đòi giết và tự sát bằng súng - Ảnh 1.

Theo thông tin từ TMZ, Jeremy trong tình trạng say xỉn và liên tục càm ràm về việc sẽ giết vợ cũ của anh - Sonni. Nam diễn viên tự nhét khẩu súng vào họng và doạ rằng mình sẽ tự tử trước mặt cô. Những tình tiết này đã được ghi lại trong tài liệu mà Sonni nộp lên toà.

Chàng "Hawkeye" và vợ cũ đang trong cuộc chiến giành quyền nuôi cô con gái 6 tuổi của họ tên Ava. Cực chẳng đã, Sonni đang yêu cầu thẩm phán thay đổi tư cách pháp lý, từ quyền nuôi con chung sang quyền nuôi con độc lập của mình, bên cạnh đó là việc thăm nuôi con có giám sát của Jeremy.

Ngôi sao Hawkeye của Avengers bị vợ cũ tố đòi giết và tự sát bằng súng - Ảnh 2.

Gia đình thuở còn ngọt ngào

Trước đó vào tháng 11 năm ngoái, Sonni tố chồng mình say xỉn tại 1 hộp đêm và nói về việc anh sẽ giết cô: "Anh ta nói với người khác rằng anh ta không thể sống với tôi thêm được nữa và chỉ muốn tôi cuốn đi cho khuất mắt".


Ngôi sao Hawkeye của Avengers bị vợ cũ tố đòi giết và tự sát bằng súng - Ảnh 3.

Đoạn tin nhắn qua lại giữa cặp đôi ồn ào cho thấy Sonni muốn lấy đồ đạc nhưng Jeremy luôn cố tình trì hoãn

Theo những tài liệu mà Sonni nộp lại với cảnh sát, Jeremy nhét khẩu súng vào miệng, doạ tự tử nhưng đã bắn khẩu súng lên trần nhà trong khi cô con gái Ava đang say ngủ ở phòng kế bên. Lý do khiến Jeremy có hành động như vậy là vì "Sẽ tốt hơn nếu Ava mất cả bố lẫn mẹ thay vì có người mẹ như cô". Sonni cáo buộc chồng cũ của mình có tiền sử về lạm dụng chất gây nghiện, lạm dụng bằng lời nói và cảm xúc.

Ngôi sao Hawkeye của Avengers bị vợ cũ tố đòi giết và tự sát bằng súng - Ảnh 4.

Trong tài liệu còn ghi rõ, Ava nói với Sonni rằng có rất nhiều người phụ nữ khác nhau tới nhà của Jeremy với những cái tên như: Tayler, Kelley, Natalie, Summer, Faith, Christina, Naz...". Sau 1 thời gian dài chờ đợi, phía Jeremy đã đưa ra phản hồi chính thức với TMZ: "Sức khỏe của cô con gái Ava luôn là điều quan trọng và được lưu tâm nhất đối với Jeremy. Quyền nuôi con là vấn đề do tòa án quyết định. Những drama được ghi trong tài liệu của Sonni chỉ là mang tính chủ quan 1 chiều với một mục đích ẩn sâu".

Được biết, Jeremy Renner và Sonni Pacheco bí mật kết hôn vào tháng 1 năm 2014 và ly hôn chỉ sau 10 tháng chung sống. Cả hai có 1 cô con gái tên Ava Berlin sinh năm 2013.

Nguồn: TMZ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14