Ngôi sao đang được khen nhiều nhất Người Vợ Cuối Cùng: Nam thần tuổi thơ một thời có danh xưng "Jang Dong Gun Việt Nam"

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:02 04/11/2023

Nam diễn viên này gây ấn tượng mạnh với khán giả trong Người Vợ Cuối Cùng.

Không thể phủ nhận rằng Người Vợ Cuối Cùng đang là phim điện ảnh hot nhất tại rạp Việt. Sau gần 4 ngày chiếu (tính luôn cả suất chiếu sớm từ ngày 1/11), phim nhanh chóng thu về xấp xỉ 20 tỷ đồng mặc cho được đánh giá là nước đi "đẹp nhưng an toàn" của Victor Vũ. Mặc dù vậy, Người Vợ Cuối Cùng vẫn có nhiều điểm sáng, trong số đó có màn thể hiện của một ngôi sao.

Ngôi sao đang được khen nhiều nhất Người Vợ Cuối Cùng: Nam thần tuổi thơ một thời có danh xưng Jang Dong Gun Việt Nam - Ảnh 1.

Không phải Kaity Nguyễn, một diễn viên khác đang được khen ngợi hết lời trong Người Vợ Cuối Cùng

Cái tên đang được khán giả khen ngợi nhất của Người Vợ Cuối Cùng gây bất ngờ khi không phải Kaity Nguyễn, dù cô cũng là "điểm cộng" lớn trong tác phẩm lần này. Trong phim, nhân vật quan tra án Kiên thu hút người xem bởi phong thái điềm tĩnh, đĩnh đạc, dẫn dắt mạch phim đi từ tuyến tình cảm nhàm chán sang trinh thám gay cấn, hồi hộp.

Ngôi sao đang được khen nhiều nhất Người Vợ Cuối Cùng: Nam thần tuổi thơ một thời có danh xưng Jang Dong Gun Việt Nam - Ảnh 2.

Quốc Huy đóng vai quan tra án trong phim

Nhiều khán giả lẫn các trang truyền thông khen ngợi diễn xuất của nam diễn viên Quốc Huy hết lời, thậm chí khẳng định phân đoạn phá án của anh hay nhất trong xuyên suốt Người Vợ Cuối Cùng. Dù là người mang danh công lý nhưng cách điều tra của Kiên vẫn có chữ "tình", không cứng nhắc mà vẫn đảm bảo kẻ có tội phải trả giá. Nhân vật của Kiên còn là bước ngoặt khiến cuộc tình của Linh và Nhân (Thuận Nguyễn) gặp biến cố về sau này.

Ngôi sao đang được khen nhiều nhất Người Vợ Cuối Cùng: Nam thần tuổi thơ một thời có danh xưng Jang Dong Gun Việt Nam - Ảnh 3.
Ngôi sao đang được khen nhiều nhất Người Vợ Cuối Cùng: Nam thần tuổi thơ một thời có danh xưng Jang Dong Gun Việt Nam - Ảnh 4.

Thực chất Quốc Huy không phải cái tên quá xa lạ với khán giả yêu phim Việt. Trở về thời điểm năm 2006, Quốc Huy đã trở thành cái tên được hâm mộ nhờ thủ vai Hoàng "lãng tử" trong phim truyền hình Ngũ Quái Sài Gòn. Cho đến nay, Quốc Huy cũng là thành viên duy nhất còn lại của nhóm Ngũ Quái còn hoạt động diễn xuất năng nổ.

Ngôi sao đang được khen nhiều nhất Người Vợ Cuối Cùng: Nam thần tuổi thơ một thời có danh xưng Jang Dong Gun Việt Nam - Ảnh 5.

Quốc Huy nổi tiếng với vai Hoàng "lãng tử"

Sau thành công của vai Hoàng "lãng tử", Quốc Huy trở thành gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình Việt Nam, từng góp mặt trong nhiều dự án hot như Cô Nàng Bất Đắc Dĩ, Tiếng Sét Trong Mưa, Nghiệp Sinh Tử, Thương Con Cá Rô Đồng... Nhờ có điểm tương đồng về ngoại hình điển trai và diễn xuất tiến bộ qua từng năm, Quốc Huy được truyền thông ưu ái với nhiều danh xưng như "Jang Dong Gun Việt Nam", "Huỳnh Tông Trạch Việt Nam".

Ngôi sao đang được khen nhiều nhất Người Vợ Cuối Cùng: Nam thần tuổi thơ một thời có danh xưng Jang Dong Gun Việt Nam - Ảnh 6.
Ngôi sao đang được khen nhiều nhất Người Vợ Cuối Cùng: Nam thần tuổi thơ một thời có danh xưng Jang Dong Gun Việt Nam - Ảnh 7.
Ngôi sao đang được khen nhiều nhất Người Vợ Cuối Cùng: Nam thần tuổi thơ một thời có danh xưng Jang Dong Gun Việt Nam - Ảnh 8.

Quốc Huy quen mặt với loạt dự án phim truyền hình, được so sánh với Jang Dong Gun

Bản thân Quốc Huy cũng biết rõ mình được gọi bởi những cái tên này, song trong một phỏng vấn, nam diễn viên chia sẻ rằng anh không thích điều đó cho lắm. Thay vào đó, anh mong muốn khán giả nhớ đến anh, gọi anh bằng tên vai diễn cũng được vì điều đó chứng tỏ nhân vật anh thể hiện đã được công nhận và ghi nhớ. Mặt khác, Quốc Huy hiếm khi đóng điện ảnh cho đến vài năm gần đây. Bên cạnh Người Vợ Cuối Cùng, anh chàng còn tham gia phim Vong Nhi vào đầu năm 2023, thu về gần 25 tỷ đồng doanh thu dù đối mặt nhiều tranh cãi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày