Ngôi sao 78 tuổi dính bê bối quấy rối tình dục của Hàn Quốc bị loại khỏi sân khấu kịch

A, Theo VTV 08:00 28/11/2022

Người chiến thắng Quả cầu vàng lần thứ 79 Oh Young Soo đã phải rời khỏi vở Love Letters dự kiến ​​công diễn ngày 14/1 tại Jeonju sau khi bị truy tố vì có hành vi khiếm nhã.

Ngôi sao 78 tuổi dính bê bối quấy rối tình dục của Hàn Quốc bị loại khỏi sân khấu kịch - Ảnh 1.

Ảnh: Arena homme plus magazine

Diễn viên 78 tuổi của Hàn Quốc đã bị một người phụ nữ đệ đơn tố cáo lên cảnh sát vào tháng 12 năm 2021 và vụ việc đã được gửi đến các công tố viên vào tháng Hai. Vụ việc đã được trả lại cho cảnh sát để điều tra bổ sung và cảnh sát đã bác bỏ vụ án vào tháng Tư. Tuy nhiên, các công tố viên đã bắt đầu điều tra lại vụ án sau khi người phụ nữ này - người cho rằng Oh đã chạm vào cô một cách không thích hợp vào năm 2017 - đã kháng cáo quyết định của cảnh sát.

Trong khi Oh được cho là đã phủ nhận các cáo buộc trong quá trình điều tra của các công tố viên, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã thông báo rằng họ đã gỡ bỏ các quảng cáo được công chúng quan tâm có Oh tham gia.

Hình ảnh và bài đăng có Oh cũng đã bị xóa khỏi kênh YouTube của chính phủ Hàn Quốc và trang web chính thức của Văn phòng Điều phối Chính sách Chính phủ.

Oh đã giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất ở hạng mục truyền hình tại Lễ trao giải Quả cầu vàng 2022 và được đề cử cho giải Nam diễn viên phụ xuất sắc trong Giải thưởng Primetime Emmy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm