Ngồi hàng đầu với Cardi B và tổng biên Vogue, Jennie khí chất đỉnh cao nhưng sao như vội quá đi lạc vào sự kiện thế này?

Chiz, Theo Helino 22:41 01/10/2019

Dự sự kiện thời trang, cô nàng Jennie của BLACKPINK được chú ý khi ngồi hàng ghế đầu cùng ngôi sao lớn như Cardi B và tổng biên tập tạp chí Vogue.

Ngày 1/10 vừa qua, cô nàng Jennie của BLACKPINK đã đến dự sự kiện quốc tế trong khuôn khổ Paris Fashion Week. Đáng chú ý, rapper của "Hắc Hường" có vinh dự ngồi hàng đầu bên cạnh hai sao lớn là Cardi B và tổng biên tập tạp chí Vogue Anna Wintour. Vậy nhưng, nữ idol lại bị nhận xét là lép vế so với 2 ngôi sao ngồi cạnh. Bộ trang phục của Jennie toàn hàng hiệu nhưng lại bị nhận xét là... kém sang, khiến cho cô bị "dìm" cả về thần thái lẫn nhan sắc. Trông nữ rapper sang chảnh bậc nhất BLACKPINK giờ đây như thời "còn phèn", tuy khoe được vòng 1 nảy nở nhưng lại kém sang trọng hơn hẳn các ngôi sao khác.

Ngồi hàng đầu với Cardi B và tổng biên Vogue, Jennie khí chất đỉnh cao nhưng sao như vội quá đi lạc vào sự kiện thế này? - Ảnh 1.

2 rapper Jennie và Cardi B ngồi bên cạnh Anna Wintour.

Tham gia sự kiện, Jennie vẫn mặc đồ đắt tiền nhưng cô nàng lại không có được phong độ tốt như mọi khi. Một số người cho rằng bộ trang phục này đã làm cho Jennie nhìn già hơn, không mấy phù hợp với khí chất ngút ngàn của công chúa nhà YG.

Ngồi hàng đầu với Cardi B và tổng biên Vogue, Jennie khí chất đỉnh cao nhưng sao như vội quá đi lạc vào sự kiện thế này? - Ảnh 2.
Ngồi hàng đầu với Cardi B và tổng biên Vogue, Jennie khí chất đỉnh cao nhưng sao như vội quá đi lạc vào sự kiện thế này? - Ảnh 3.

Jennie nhìn có phần "bình thường" trong đại tiệc thời trang ở Paris.

Ngồi hàng đầu với Cardi B và tổng biên Vogue, Jennie khí chất đỉnh cao nhưng sao như vội quá đi lạc vào sự kiện thế này? - Ảnh 4.
Ngồi hàng đầu với Cardi B và tổng biên Vogue, Jennie khí chất đỉnh cao nhưng sao như vội quá đi lạc vào sự kiện thế này? - Ảnh 5.
Ngồi hàng đầu với Cardi B và tổng biên Vogue, Jennie khí chất đỉnh cao nhưng sao như vội quá đi lạc vào sự kiện thế này? - Ảnh 6.

Jennie chụp ảnh cùng Cardi B nhưng trông không ăn nhập gì, cứ như mặc đồ ở nhà đến dự nhầm sự kiện

Tham dự Paris Fashion Week có sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao lớn trên khắp thế giới. Việc được ngồi ở hàng ghế đầu tiên giúp Jennie được truyền thông để ý và đặt lên bàn cân so sánh với các siêu sao khác. Mặc dù bộ trang phục không hoàn toàn ăn nhập với thần thái nhưng visual xinh đẹp yêu kiều của 1 "mẩu" BLACKPINK đã trở thành cứu cánh cho vẻ ngoài của cô ngày hôm nay. 

Nguồn: Gettyimages

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm