Ngồi bên nhau nhâm nhi ly trà - tản mạn những câu chuyện năm cũ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 17/01/2022

Những ngày cuối năm, thời tiết trở lạnh và ẩm ương thất thường. Giữa cái se lạnh đôi khi vẫn có những tia nắng xen ngang, khiến người ta cảm nhận rõ hơn khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Và đó chính là thời điểm thích hợp để chúng ta ngồi lại bên nhau, thưởng một ly trà trái cây mát lành, cùng nhìn lại những ngày đã qua và chuẩn bị cho năm mới thật nhiều điều khởi sắc.

Cuối năm: 3 điều cần nhìn lại để kết năm cũ và đón năm mới may lành

Tết đến cận kề như lời nhắc mỗi người hãy trân trọng những khoảnh khắc bên cạnh bạn bè, người thân. 2021 lại là một năm thật đặc biệt với rất nhiều biến cố, khi mà cả thế giới và Việt Nam đã và đang đi qua những ngày đáng sợ nhất vì dịch COVID-19. Hơn lúc nào hết, chúng ta cần trân trọng những khoảnh khắc bên cạnh nhau, cùng nhau nhìn lại một năm đầy biến động.

Ngồi bên nhau nhâm nhi ly trà - tản mạn những câu chuyện năm cũ - Ảnh 1.

Một năm buồn nhiều hơn vui, chúng ta níu giữ bằng hơi ấm tình người

"Năm qua, thu nhập của tao không tốt. Tiền dự trữ đội nón ra đi theo từng ngày căng thẳng chống chọi với con virus quái ác kia. Nhưng còn người là còn của, lo gì! Tháng ngày rộng dài sắp tới ta lại cày cuốc hết mình cho những mục tiêu lớn của cuộc đời nghen!".

"Năm rồi tao chẳng được về, nhớ nhà quay quắt. 'Video call' thấy ba mẹ cười nói vui vẻ thì lòng cũng dịu được đôi ba phần nhưng làm sao bằng được cảm giác khi trở về nhà, dang rộng vòng tay, hít hà hương vị tình thân…"

Những chuyện buồn chuyện vui cuối năm là như thế đấy! Chuyện sức khỏe, chuyện tiền tài, chuyện tình cảm…, những người bạn ngồi bên nhau chẳng phải để bàn tán xa xôi mà chỉ là cùng nhau nhìn lại những gì đã qua và chuẩn bị một tâm thế thật vững vàng cho năm mới.

Ngồi bên nhau tại "Nhà" - The Coffee House và thưởng thức bộ trà mùa Tết

Nếu chuỗi ngày bận rộn trước đây, những cuộc hẹn chỉ dừng lại ở "khi nào rảnh gặp nhau nhé!" thì thời điểm những ngày cuối năm cũng chính là lúc người trẻ cùng ngồi lại bên nhau, chia sẻ những cố gắng, nỗ lực thời gian qua. Một ly trà đúng vị sẽ làm tăng thêm dư vị của những phút sum vầy, quây quần cùng người thân bè bạn.

Ngồi bên nhau nhâm nhi ly trà - tản mạn những câu chuyện năm cũ - Ảnh 2.

Cuối năm ngồi bên nhau tại "Nhà" và thưởng thức những ly trà đúng vị! (Ảnh minh họa)

Và cứ đến hẹn lại lên, Tết này, "Nhà" của nhiều bạn trẻ - The Coffee House ra mắt Bộ 3 Khởi Đầu Sung, mở ra một năm mới trọn vẹn hơn cả về sức khỏe, tình cảm, sum vầy và sự thịnh vượng như một lời chúc phúc đầu năm cho những tín đồ đến đây thưởng thức cùng bạn bè người thân: Trà Sen Nhãn Sum Vầy; Trà Dưa Đào Sung Túc và Trà Sữa Sung Sức.

Ngồi bên nhau nhâm nhi ly trà - tản mạn những câu chuyện năm cũ - Ảnh 3.

Đặc biệt, các bạn trẻ đừng quên nhắn riêng cho hội bạn để nhận lì xì khủng từ The Coffee House, dành riêng cho những khách hàng thân thiết của "Nhà" khi thử món mới (nhận quà cafe). Chưa hết, team Kim Cương còn được tặng thêm 1 ly trong bộ ba Khởi Đầu Sung nữa nhé!

Năm cũ đang mở rộng cánh cửa chờ đón tân niên rồi! Những phiền muộn hãy gói gọn lại, để lòng an yên chào năm mới rộn ràng và tâm tĩnh lặng đón chào nguồn năng lượng mới tích cực hơn. Sức khỏe, công việc, tình thân, tình bạn sẽ khoác màu áo mới tinh khôi. Và năm mới mọi chuyện chắc chắn sẽ suôn sẻ hanh thông hơn nhiều năm nay đấy!

https://kenh14.vn/ngoi-ben-nhau-nham-nhi-ly-tra-tan-man-nhung-cau-chuyen-nam-cu-20220117121835348.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm