Ngồi ăn sữa chua trong lớp, nam sinh khiến dân mạng đổ rầm rầm vì biểu cảm quá dễ thương, lại còn siêu đẹp trai

Diệu Thu, Theo Tổ Quốc 22:32 12/05/2020

Lại thêm một cực phẩm học đường mới toanh khiến các nàng mất ăn mất ngủ trong thời gian gần đây.

Với các cô nàng mê mẩn soái ca ngôn tình thì chắc chắn không thể nào bỏ qua dàn nam thần học đường đình đám mạng xã hội. Mà thời đi học, nếu chúng ta có cơ hội chung trường chung lớp với một trong những chàng trai ấy hoặc chí ít gặp "bạn cùng bàn quốc dân" thì thanh xuân còn gì hối tiếc.

Cách đây ít giờ, group chuyên săn ảnh trai đẹp đã khiến hội chị em rần rần cả lên khi vừa bổ sung thêm vào danh sách “series cực phẩm trường học” một nhân vật thoạt nhìn đã toát lên vẻ nam thần. Với gương mặt điển trai, góc nào cũng đẹp lại còn siêu cấp dễ thương, nam sinh Trung Quốc này đang làm cho dân tình đứng ngồi không yên.

Ngồi ăn sữa chua trong lớp, nam sinh khiến dân mạng đồ rầm rầm vì biểu cảm quá dễ thương, lại còn siêu đẹp trai  - Ảnh 1.

Lại thêm một cậu bạn quốc dân cute lạc lối

Ngồi ăn sữa chua trong lớp, nam sinh khiến dân mạng đồ rầm rầm vì biểu cảm quá dễ thương, lại còn siêu đẹp trai  - Ảnh 2.

Đã đẹp phải đẹp bất chấp mọi lúc mọi nơi, mọi góc chụp

Ngồi ăn sữa chua trong lớp, nam sinh khiến dân mạng đồ rầm rầm vì biểu cảm quá dễ thương, lại còn siêu đẹp trai  - Ảnh 3.

"Sự chú ý của ta đã va phải vào ánh mắt của chàng"...

Ngồi ăn sữa chua trong lớp, nam sinh khiến dân mạng đồ rầm rầm vì biểu cảm quá dễ thương, lại còn siêu đẹp trai  - Ảnh 4.

Trời ơi! Chỉ là đi học thôi mà có cần dễ thương như vậy không?

Tuy xuất hiện sương sương với vài bức ảnh chụp vội trong lớp học nhưng cậu bạn đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng vì hàng loạt biểu cảm, cử chỉ cute hết nấc. Khi hình ảnh được truyền tay nhau, like, share rộng rãi trên các diễn đàn, hội nhóm, nam sinh bỗng chốc nổi tiếng ầm ầm, ngay lập tức dân tình đã nháo nhào truy tìm info chủ nhân những bức ảnh với hy vọng được chiêm ngưỡng nhan sắc đời thực của cậu bạn. Chẳng cần tìm đâu xa, động lực để các nàng chăm chỉ học hành đây rồi!

Dưới phần bình luận cộng đồng mạng thi nhau comment tương tác, không ít người xuýt xoa khen ngợi vì sự dễ thương lạc lối của nam sinh này.

"Chỉ có thể ước được chung lớp với bạn học quốc dân một lần trong đời, đó giờ đi học mình chưa bao giờ gặp được những nhân tố tiềm năng đến vậy!", bạn T.T cho hay.

Bạn H.L chia sẻ: "Ai đó hãy cho mình chút nghị lực, người đâu mà dễ thương, cute dữ dội."

"Bạn học nhà người ta ăn mặc gọn gàng, tóc tai chỉn chu nhìn khác biệt ngay, cần lắm những chiếc ảnh đời thường để xác minh độ cực phẩm.", bạn K.H comment.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày