Ngọc Trinh vừa tậu liền một lúc 3 máy lọc không khí, giá hơn 100 triệu đồng, nhưng nó có gì đặc biệt?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 03:25 15/05/2021

Muốn lọc bụi và làm sạch không khí trong nhà, bạn nên tham khảo chiếc máy lọc không khí mà Ngọc Trinh vừa sắm, đúng là sang - xịn - mịn.

Hiện tại, trên thị trường có ti tỉ loại máy lọc không khí với đủ loại mức giá khác nhau từ vài triệu đồng lên đến vài chục triệu đồng. Nếu như bạn có "nhà cao cửa rộng" thì có thể sắm loại máy lọc không khí cỡ lớn, còn nếu nhà "bé nhỏ xinh xinh" thì chỉ cần loại khoảng vài triệu đồng là được rồi.

Ngọc Trinh vừa tậu liền một lúc 3 máy lọc không khí, giá hơn 100 triệu đồng, nhưng nó có gì đặc biệt? - Ảnh 1.
Một chiếc máy lọc không khí giá rẻ mà Xoài Non từng giới thiệu

Còn mới đây, trên story Instagram của mình, từ hình ảnh cho thấy Ngọc Trinh đang sử dụng máy lọc không khí 2 tầng của LG và cô nàng còn sắm tận 3 cái. Một cái để ở phòng riêng và 2 cái để ở 2 góc phòng khách.

Ngọc Trinh tậu hẳn 3 máy lọc không khí cho nhà của mình

Theo tìm hiểu thì đây là máy lọc không khí mới của LG có tên là PuriCare 2 tầng, có giá 34 triệu đồng, vậy là Ngọc Trinh đã chi tới hơn 100 triệu đồng cho 3 cái.

Ngọc Trinh vừa tậu liền một lúc 3 máy lọc không khí, giá hơn 100 triệu đồng, nhưng nó có gì đặc biệt? - Ảnh 3.

Máy có thiết kế màu trắng đen nên phù hợp với nhiều dáng nội thất, đặc biệt là máy có cánh quạt thiết kế răng cưa để giảm lực cản không khí cho hiệu quả lọc khí mạnh mẽ hơn và cũng có thể quay 360 độ, giúp làm sạch toàn bộ căn nhà. Ngoài ra, bộ đẩy không khí sạch Clean Booster cung cấp không khí sạch đi xa hơn (lên đến 7.5m), làm sạch nhanh hơn 24% và đảm bảo phân bố khí sạch đều khắp căn phòng.

Ngọc Trinh vừa tậu liền một lúc 3 máy lọc không khí, giá hơn 100 triệu đồng, nhưng nó có gì đặc biệt? - Ảnh 4.

Với hệ thống lọc 6 bước giúp loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn/vi rút, bụi bẩn, chất gây dị ứng, mùi khó chịu, tác nhân gây bệnh và khí độc hại. Với màn hình hiển thị trên máy lọc, bạn có thể dễ dàng theo dõi và nhận biết tình trạng không khí trong nhà với 4 khung màu từ đỏ => cam => vàng => xanh lá. Và máy cũng được kết nối thông qua ứng dụng giúp điều khiển máy từ xa.

Ngọc Trinh vừa tậu liền một lúc 3 máy lọc không khí, giá hơn 100 triệu đồng, nhưng nó có gì đặc biệt? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm