Ngọc Trinh sắm bộ túi Chanel tin hin đắt đỏ, hôm sau hết Diệu Nhi đến Vũ Khắc Tiệp diện luôn: Một người mua, cả họ được nhờ là đây?

Chip, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:27 22/03/2021

Danh hiệu "Người bạn của năm" đích thị phải được trao cho Ngọc Trinh yêu dấu!

Là một “yêu nữ hàng hiệu” đích thực của Vbiz, hễ đang có món đồ nào hot hit là người ta liền thấy Ngọc Trinh nhanh chóng tậu về cho tủ đồ bằng được. Cách đây ít lâu, Ngọc Trinh khiến dân tình phải trầm trồ về tốc độ “bắt trend” của mình khi sở hữu được món đồ hiệu nhà Chanel chỉ ngay sau khi 2 đại sứ Jennie và G-Dragon lăng xê.

Thậm chí không chỉ có một mà Ngọc Trinh còn có đến 2 món phụ kiện hình túi tí hon hiện đang là hot trend đến từ nhà mốt Chanel. Một chiếc vòng đeo cổ, chiếc còn lại belt đeo ngang hông, tạo điểm nhấn thời thượng cho set đồ.

Món phụ kiện đang hiếm và hot là thế. Vậy mà vừa mới thấy Ngọc Trinh check - in khoe đồ lên MXH chưa kịp "nguội", thì chỉ ngay 2 ngày sau, Diệu Nhi đã xuất hiện tại họp báo với chiếc túi y hệt đeo trên cổ. 

Rồi mới đây, khi đến Fashion Voyage 3, nổi bần bật trên set đồ tông đen của Vũ Khắc Tiệp lại vẫn là mẫu thắt lưng kèm túi tí hon mà Ngọc Trinh đeo hôm nào. 

Bình thường các sao đụng hàng đồ hiệu với nhau cũng không phải điều gì hiếm gặp hay đáng ngạc nhiên. Nhưng món phụ kiện đắt đỏ này lại đang gây sốt về độ hiếm có khó tìm, nên nếu cả 3 cùng nhanh chóng tậu được item siêu hiếm, siêu hot trong thời gian ngắn như vậy thì cũng lạ phết!

Ngọc Trinh sắm bộ túi Chanel tin hin đắt đỏ, hôm sau hết Diệu Nhi đến Vũ Khắc Tiệp diện luôn: Một người mua, cả họ được nhờ là đây? - Ảnh 5.

Chiếc thắt lưng kèm túi tí hon được cả Ngọc Trinh lẫn Vũ Khắc Tiệp dùng có giá 53,9 triệu đồng

Ngọc Trinh sắm bộ túi Chanel tin hin đắt đỏ, hôm sau hết Diệu Nhi đến Vũ Khắc Tiệp diện luôn: Một người mua, cả họ được nhờ là đây? - Ảnh 6.

Trong khi đó mẫu vòng đeo dài kèm cả dây ngọc trai mà Diệu Nhi dùng ngay sau Ngọc Trinh có giá khoảng 57,7 triệu đồng

Cư dân mạng liền cho rằng Diệu Nhi - Vũ Khắc Tiệp đã xếp hàng để lần lượt mượn phụ kiện đắt đỏ trên, bởi lẽ bộ 3 Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp - Diệu Nhi vốn là nhóm bạn cực thân thiết trong Vbiz. Trước đây, Diệu Nhi cũng đã không ít lần công khai mượn đồ hiệu của người chị, thế nên khi xảy ra vụ "đụng hàng" này thì chẳng có gì lạ nếu dân tình nghĩ 3 người bạn tiếp tục "mượn mõ" nhau.

Ngọc Trinh sắm bộ túi Chanel tin hin đắt đỏ, hôm sau hết Diệu Nhi đến Vũ Khắc Tiệp diện luôn: Một người mua, cả họ được nhờ là đây? - Ảnh 7.

Trước đây Diệu Nhi từng nhiều lần công khai dùng chung đồ hiệu với Ngọc Trinh

Nếu quả thật như lời dân tình đồn đoán thì Ngọc Trinh đúng là tuýp bạn thân tuyệt vời lắm luôn! Không tiếc đồ hiệu để cho bạn bè mượn. Một người sắm đồ mà cả 3 người cùng vui luôn nhé!

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm