Ngọc Trinh mách nước chị em "180 dáng chụp ảnh" khoe trọn vòng 3, cực sexy mà không cần photoshop cong ghế vẹo tường

Vixx, Theo Helino 23:29 22/11/2019

Với loạt bí kíp này từ Ngọc Trinh, chị em vô tư khoe dáng mà không cần ngại ngần gì nữa.

Ngọc Trinh - "nữ hoàng nội y", mỹ nhân vòng eo 56,... rất nhiều những cụm từ được netizen dành cho người đẹp này trong Vbiz. Đơn giản, mỗi lần cô xuất hiện đều khiến công chúng tròn mắt bàn tán vì sự sexy, táo bạo với những bộ cánh mỏng tang, cắt xẻ táo bạo. Dù sở hữu hình thể đẹp như vậy thế nhưng không ít lần, người hâm mộ vẫn tinh ý phát hiện ra Ngọc Trinh sử dụng thủ thuật chỉnh sửa hình ảnh để có chân dài, dáng mượt đến cong cả tường, méo cả ghế.

Thế nhưng mới đây cô nàng đã trở lại và lợi hại hơn rất nhiều lần với tuyển tập 180 dáng chụp ảnh dành cho các chị em muốn phô diễn hình thể của mình, đặc biệt là vòng ba. Không hổ danh đệ nhất mỹ nhân sexy của Vbiz, từng kiểu ảnh được Ngọc Trinh chia sẻ nhận nhiều lời khen, đồng thời dù đã soi rất kỹ nhưng vẫn không phát hiện dấu hiệu chỉnh sửa quá đà nào. Xem ra, Ngọc Trinh hôm nay đã tự tin hoàn toàn với hình thể của mình, chẳng cần thợ ảnh phải chi li từng chút đến quá tay như trước nữa.

Ngọc Trinh mách nước chị em loạt dáng chụp ảnh cực xịn, phô diễn tối đa hình thể mà không thấy dấu hiệu của photoshop. Hoặc nếu có thì xem ra, cô nàng đã cao tay hơn trước rất nhiều.

Ngọc Trinh mách nước chị em 180 dáng chụp ảnh khoe trọn vòng 3, cực sexy mà không cần photoshop cong ghế vẹo tường - Ảnh 2.
Ngọc Trinh mách nước chị em 180 dáng chụp ảnh khoe trọn vòng 3, cực sexy mà không cần photoshop cong ghế vẹo tường - Ảnh 3.
Ngọc Trinh mách nước chị em 180 dáng chụp ảnh khoe trọn vòng 3, cực sexy mà không cần photoshop cong ghế vẹo tường - Ảnh 4.

Một vài lần trước đây, mỹ nhân này bị soi chỉnh ảnh đôi chút để dáng trông hoàn hảo hơn. Nhưng chắc chỉ là Trinh của ngày hôm qua thôi...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày