Ngọc Trinh lại đu trend thử thách trên TikTok, nhưng ngay lập tức bị cộng đồng mạng tưng bừng "bóc phốt" vì điều này!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:20 03/06/2021

Khác với những video triệu view bắt trend mới nhất trên TikTok, Ngọc Trinh vừa có một bước đi lùi về năm 2015...

TikTok là nền tảng xem video ngắn thịnh hành nhất hiện nay. Với lượng người dùng đông đảo TikTok đang ngày càng trở nên sôi động với những thử thách, trào lưu thú vị. Đặc biệt trong khi dịch Covid-19 đang có nhiều chuyển biến, mọi người thường ở nhà và sáng tạo các nội dung thú vị thay vì "la cà" như trước. Đây cũng là nền tảng mà nhiều nghệ sĩ Việt Nam thường xuyên sử dụng để tương tác cùng người hâm mộ trong thời điểm này.

Ngọc Trinh lại đu trend thử thách trên TikTok, nhưng ngay lập tức bị cộng đồng mạng tưng bừng bóc phốt vì điều này! - Ảnh 1.

Tại Việt Nam nhiều nghệ sĩ chọn sử dụng TikTok để tương tác cùng fan, sáng tạo nội dung...

Tại Việt Nam, Ngọc Trinh là sao Việt có lượng người follow khủng nhất trên TikTok với 6,2 triệu người. Trên nền tảng này, Ngọc Trinh rất chịu khó đầu tư nội dung. Từ những trào lưu khó nhằn cực đỉnh mới chỉ có mặt trên Douyin Trung Quốc cho đến những video phối đồ đầy tâm huyết, công phu. Thế nhưng, mới đây, nhiều netizen tinh ý phát hiện Ngọc Trinh tự nhận "bắt trend mới nà" nhưng thật ra là trào lưu đã có tuổi đời tận 6 năm...

Ngọc Trinh lại đu trend thử thách trên TikTok, nhưng ngay lập tức bị cộng đồng mạng tưng bừng bóc phốt vì điều này! - Ảnh 2.

Trend mới nà...

Ngọc Trinh lại đu trend thử thách trên TikTok, nhưng ngay lập tức bị cộng đồng mạng tưng bừng bóc phốt vì điều này! - Ảnh 3.
Ngọc Trinh lại đu trend thử thách trên TikTok, nhưng ngay lập tức bị cộng đồng mạng tưng bừng bóc phốt vì điều này! - Ảnh 4.

Mà thật ra không mới tí nào...

Các bạn thấy trend này quen không?

Cụ thể, trong video "bắt trend" đó, Ngọc Trinh thực hiện thử thách chắp hai tay ra sau lưng một cách vô cùng dẻo dai. Nữ hoàng nội y ghi điểm với bờ lưng thon gọn, lộ vòng eo cực bốc lửa. Đây là một thử thách cũng không dễ nhằn gì đâu, chỉ tiếc đã là quá cũ. Đáp trả lại các bình luận của netizen Ngọc Trinh cho biết cũ với ai nhưng mới với cô...

Ngọc Trinh ghi điểm nhờ bờ lưng quyến rũ nhưng trend này thì từ lâu lắc rồi!

Nếu search thử từ khoá "trào lưu chắp tay sau lưng" bạn sẽ thấy kết quả hiển thị những bài báo từ năm 2015. Vào thời điểm đó mặc dù TikTok tại Việt Nam chưa thịnh hành nhưng nó vẫn trở thành trào lưu cực hot trong giới trẻ.

Ngọc Trinh lại đu trend thử thách trên TikTok, nhưng ngay lập tức bị cộng đồng mạng tưng bừng bóc phốt vì điều này! - Ảnh 7.
Ngọc Trinh lại đu trend thử thách trên TikTok, nhưng ngay lập tức bị cộng đồng mạng tưng bừng bóc phốt vì điều này! - Ảnh 8.

Cùng với các trào lưu "vòng tay chạm rốn" hay "đặt đồng xu lên xương quai xanh" thì “chắp tay sau lưng” là trào lưu để các bạn trẻ khoe dáng chuẩn những năm 2015

Quay lại thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh là người "đào mộ" lại trào lưu này. Âm thanh gốc từ video của nữ hoàng nội y thu hút nhiều TikToker trẻ khác thử thách mình. Nhưng nếu để nó rầm rộ lại như ngày xưa thì thật khó. Xem ra không phải cứ là "nữ hoàng mạng xã hội" thì lúc nào cũng bắt trend mới toanh...

Ngọc Trinh lại đu trend thử thách trên TikTok, nhưng ngay lập tức bị cộng đồng mạng tưng bừng bóc phốt vì điều này! - Ảnh 9.

Âm thanh gốc từ video của Ngọc Trinh thu hút các TikToker khác thử thách chính mình, nhưng số lượng cực ít ỏi thôi...

Nguồn ảnh và clip: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm