Ngọc Trinh hé lộ chuyện tình cảm của Thúy Kiều, nói luôn loạt lý do không thể cho cô em trợ lý nghỉ

M416, Theo Trí Thức Trẻ 14:11 25/03/2021

Có mấy trợ lý được sếp chiều như Thúy Kiều đâu, đến cả đời sống tình cảm sếp cũng quan tâm luôn.

Xét về chuyện sếp chiều nhân viên chắc hiếm ai qua mặt được Ngọc Trinh Thúy Kiều. Dù chỉ là trợ lý nhưng Thúy Kiều luôn được "chủ tịch" Ngọc Trinh ưu ái nhất mực. Ngọc Trinh đi đâu, Thúy Kiều được đi đó. Thúy Kiều nói một câu, Ngọc Trinh phải mở hội pass đồ hiệu tiền tỷ để chiều lòng. Thúy Kiều than thở không được nghỉ ngơi, Ngọc Trinh lập tức đổi xe rộng rãi hơn. Đến cả khi đi ăn, "nữ hoàng nội y" cũng là người đích thân gọi món, mà còn toàn là món mà Thúy Kiều thích.

Là sếp và nhân viên nhưng Ngọc Trinh và trợ lý Thúy Kiều lại thân thiết như chị em trong nhà

Mà thế nào đã hết, loạt story mới nhất của Ngọc Trinh còn tiết lộ cô và cô em trợ lý của mình thân thiết đến độ biết hết chuyện tình cảm của nhau. Theo đó, một fan đã xin Ngọc Trinh tư vấn về việc bản thân thích một người nhưng đến khi người ta thích lại thì mình... không thích nữa.

Ngọc Trinh hé lộ chuyện tình cảm của Thúy Kiều, nói luôn loạt lý do không thể cho cô em trợ lý nghỉ - Ảnh 2.

Ngọc Trinh hé lộ chuyện tình cảm của Thúy Kiều khi trả lời fan

"Nữ hoàng nội y" cho hay mình chưa hiểu tình huống này cho lắm. Tuy nhiên, cô nàng khẳng định Thúy Kiều cũng đang có trải nghiệm tương tự.

"Này em giống Kiều nhà chị, kaka. Hai đứa nhắn tin tâm sự riêng nhé", Ngọc Trinh viết.

Có vẻ như dù đang nổi tiếng rần rần thì Thúy Kiều suy cho cùng cũng là một cô gái mà. Và bởi thế nên cô nàng có yêu ai, thích ai hay gặp các vấn đề tình cảm như ai thì âu cũng hết sức bình thường.

Ở một story khác, Ngọc Trinh còn không ngại khen trợ lý mình bằng 7749 mỹ từ khác nhau. Trong mắt "chủ tịch", Thúy Kiều là một người "nấu ăn ngon, học việc nhanh, chăm chỉ, trung thành, không nhiều chuyện, không tham lam, làm được bao nhiêu tiền gửi về quê cho ba mẹ hết". Quá trời là ưu điểm thế này bảo sao mà Ngọc Trinh không bao giờ để trợ lý Thúy Kiều nghỉ việc cơ chứ!

Ngọc Trinh hé lộ chuyện tình cảm của Thúy Kiều, nói luôn loạt lý do không thể cho cô em trợ lý nghỉ - Ảnh 3.

Thúy Kiều trong mắt Ngọc Trinh tập hợp hàng tá ưu điểm

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm