Ngọc Trinh diện túi nào là Diệu Nhi có chiếc y hệt, tưởng cô nàng "đu đưa" theo đàn chị nhưng hoá ra chỉ là mượn để chụp hình

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 11:37 06/10/2019

Thời gian qua, Diệu Nhi diện khá nhiều túi hiệu giống Ngọc Trinh nhưng bản thân cô chỉ sở hữu đúng 2 chiếc mà thôi.

Thời gian gần đây, nhiều người tinh ý nhận ra Diệu Nhi có phong cách ngày càng giống Ngọc Trinh như là "đệ tử" của Nữ hoàng nội y. Không chỉ có style hao hao, thậm chí Ngọc Trinh có túi hiệu nào là Diệu Nhi cũng có chiếc y hệt cứ như thể cô nàng đang cosplay Ngọc Trinh. Tuy nhiên sự thật không phải vậy, hóa ra chỉ là Diệu Nhi đã mượn túi hiệu từ cô chị thân thiết mà thôi.

Ngọc Trinh diện túi nào là Diệu Nhi có chiếc y hệt, tưởng cô nàng đu đưa theo đàn chị nhưng hoá ra chỉ là mượn để chụp hình - Ảnh 1.

Trong chuyến đi Hàn Quốc mới đây, dễ dàng nhận thấy Diệu Nhi đã sử dụng chiếc túi Louis Vuitton Multi Pochette Bag hot hit giống chiếc Ngọc Trinh sắm cách đây không lâu.

Ngọc Trinh diện túi nào là Diệu Nhi có chiếc y hệt, tưởng cô nàng đu đưa theo đàn chị nhưng hoá ra chỉ là mượn để chụp hình - Ảnh 2.

Chiếc túi họa tiết da rắn hot trend từng được Diệu Nhi ngỏ lời xin xỏ Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh diện túi nào là Diệu Nhi có chiếc y hệt, tưởng cô nàng đu đưa theo đàn chị nhưng hoá ra chỉ là mượn để chụp hình - Ảnh 3.

Túi Balenciaga City Bag gần 30 triệu màu hồng nhỏ xinh được cả Ngọc Trinh và Diệu Nhi sử dụng khi lên đồ theo phong cách cá tính, trẻ trung.

Ngọc Trinh diện túi nào là Diệu Nhi có chiếc y hệt, tưởng cô nàng đu đưa theo đàn chị nhưng hoá ra chỉ là mượn để chụp hình - Ảnh 4.

Cả 2 cô nàng cùng mê đắm túi Louis Vuitton New Wave màu hồng nhẹ nhàng nữ tính.

Ngọc Trinh diện túi nào là Diệu Nhi có chiếc y hệt, tưởng cô nàng đu đưa theo đàn chị nhưng hoá ra chỉ là mượn để chụp hình - Ảnh 5.

Chiếc túi "cắp nách" da bóng được cả Ngọc Trinh và Diệu Nhi sử dụng nhưng nếu Ngọc Trinh dùng màu hồng thì Diệu Nhi lại chọn tông màu đen cá tính.

Trước thắc mắc về việc có nhiều túi hiệu giống Ngọc Trinh, Diệu Nhi đã lên tiếng giải thích trong một bài phỏng vấn rằng thực tế cô chỉ mượn túi từ người chị thân thiết để chụp hình mà thôi. Bản thân Diệu Nhi là người khá tiết kiệm, vào năm ngoái cô đã phải suy nghĩ và đắn đo rất lâu mới quyết định mua một chiếc túi Chanel để tự thưởng cho bản thân. Đó cũng là chiếc túi hiệu đầu tiên của Diệu Nhi.

Sau nửa năm cô tiếp tục mua thêm một chiếc Louis Vuitton New Wave vì quá thích, nhưng hiện tại cô đã bán chiếc túi này để dành tiền mua chiếc Multi Pochette Bag (khoảng 39 triệu) đang là hot trend hiện tại và cũng phù hợp với phong cách mà Diệu Nhi hướng đến.

Ngọc Trinh diện túi nào là Diệu Nhi có chiếc y hệt, tưởng cô nàng đu đưa theo đàn chị nhưng hoá ra chỉ là mượn để chụp hình - Ảnh 6.

Như vậy thực tế, hiện tại Diệu Nhi chỉ có đúng 2 chiếc túi hiệu là Multi Pochette Bag và Chanel Woc mà thôi. Còn lại hóa ra cô chỉ mượn túi từ Ngọc Trinh để chụp hình.

Ngọc Trinh diện túi nào là Diệu Nhi có chiếc y hệt, tưởng cô nàng đu đưa theo đàn chị nhưng hoá ra chỉ là mượn để chụp hình - Ảnh 7.

Diệu Nhi cũng đã lên tiếng giải thích trên Instagram cá nhân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm