Ngọc Trinh dạo này rất chăm "biến hình" thành công chúa nhưng thú vị là lần nào cũng tin dùng kiểu tóc búi "bát úp"

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 10:23 07/01/2020

Đầm công chúa + búi tóc to bự chính là công thức được Ngọc Trinh yêu thích nhất độ này.

Nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, gương mặt to tròn, đôi mắt long lanh nhưng style của Ngọc Trinh lại rất chăm biến hóa. Cô khi nữ hoàng nội y lên đồ bánh bèo, nữ tính có khi lại cá tính, cool ngầu hết phần thiên hạ. Cứ xem trang cá nhân của Ngọc Trinh là dân tình lại thấy bao điều hay ho như diện sneaker khi mặc bikini, để tóc rong biển, kiểu tóc khi dài khi ngắn, thích món đồ nào là mua đến vài ba màu…

Ngọc Trinh trước nay luôn rất chăm biến đổi hình ảnh, style hay kiểu tóc cũng thay đổi liên tục.

Thế nhưng dạo gần đây có vẻ Ngọc Trinh đã chán biến hóa mà hiện nguyên hình khi cô nàng rất chăm diện đầm công chúa. Không còn chỉ là váy áo điệu đà, đầm công chúa của Ngọc Trinh giờ toàn kiểu bồng xòe, chiếm hết spotlight của người xung quanh. Đó là chưa kể váy áo thì cùng 1 kiểu thiết kế, đến tạo hình kiểu tóc của Ngọc Trinh cũng y hệt nhau.

Ngọc Trinh dạo này rất chăm biến hình thành công chúa nhưng thú vị là lần nào cũng tin dùng kiểu tóc búi bát úp - Ảnh 2.

Hình ảnh của Ngọc Trinh dạo gần đây: Đầm công chúa bồng xòe + tóc búi cao.

Ngọc Trinh dạo này rất chăm biến hình thành công chúa nhưng thú vị là lần nào cũng tin dùng kiểu tóc búi bát úp - Ảnh 3.

Lần thứ 2 chiếm hết spotlight thảm đỏ với đầm siêu to khổng lồ.

Quá tam ba bận, đến khi chụp photoshot quảng cáo cũng vẫn là đầm bồng xòe công chúa và tóc búi cao.

Nếu để ý sẽ thấy lần nào diện đầm công chúa, Ngọc Trinh cũng trung thành với kiểu tóc búi "bát úp" siêu to khổng lồ. Quả thực kiểu tóc này mang đến cho Ngọc Trinh vẻ nền nã, sang trọng cũng như tôn được chiếc cổ cũng như bờ trần mong manh, nhưng việc áp dụng nhiều lần cũng dễ khiến hình ảnh của người đẹp có phần nhàm chán.

Ngọc Trinh dạo này rất chăm biến hình thành công chúa nhưng thú vị là lần nào cũng tin dùng kiểu tóc búi bát úp - Ảnh 5.

Kiểu tóc búi "bát úp" được Ngọc Trinh tin dùng khi diện đầm công chúa.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn kiểu tóc này có hợp với Ngọc Trinh hay không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm