Ngọc Thanh Tâm ôm chầm Phương Oanh khi cùng đăng quang "Mỹ nhân hành động"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 14/10/2019

"Mỹ nhân hành động" đã kết thúc với 2 ngôi vị Quán quân.

Tối 13/10, gala trao giải chương trình truyền hình thực tế "Mỹ nhân hành động" đã diễn ra tại Hà Nội. Kết quả chung cuộc của "Mỹ nhân hành động 2019" sẽ dựa theo 50% điểm hành trình tranh tài trong suốt 11 tuần và 50% điểm bình chọn của khán giả qua tổng đài 8077 từ 21h ngày 29/09 đến 12h ngày 13/10. Cả điểm hành trình và bình chọn đều được quy đổi thành 3 mức điểm: 3,2,1 từ cao đến thấp.

Trải qua 11 tuần gồm cả chặng huấn luyện và thử thách kịch tính, đội Phương Oanh - Hữu Lập có tổng là 31 điểm (quy đổi thành 3 điểm), đội Ngọc Thanh Tâm - Tuấn Dũng có tổng là 28 điểm (quy đổi thành 2 điểm), đội Oxy - Tiến Minh & Bùi Đỗ Tuấn có tổng là 28 điểm (quy đổi thành 2 điểm).

Kết quả bình chọn sau 2 tuần: Ngọc Thanh Tâm - Tuấn Dũng dẫn đầu (quy đổi thành 3 điểm), Phương Oanh - Hữu Lập xếp thứ 2 (quy đổi thành 2 điểm), Oxy - Tiến Minh & Bùi Đỗ Tuấn xếp thứ 3 (quy đổi thành 1 điểm). Như vậy với tổng điểm quy đổi bằng nhau (5 điểm), cả đội Phương Oanh và Ngọc Thanh Tâm đều trở thành Quán quân "Mỹ nhân hành động" mùa đầu tiên. Đội Oxy đạt giải ba của chương trình.

Ngọc Thanh Tâm ôm chầm Phương Oanh khi cùng đăng quang Mỹ nhân hành động - Ảnh 1.
Ngọc Thanh Tâm ôm chầm Phương Oanh khi cùng đăng quang Mỹ nhân hành động - Ảnh 2.

Trong khoảnh khắc đăng quang, Phương Oanh - Hữu Lập cùng Ngọc Thanh Tâm - Tuấn Dũng đã được đích thân diễn viên Trương Ngọc Ánh, á hậu Tú Anh, Trung tướng Mai Văn Hà - Cục trưởng Cục truyền thông CAND, Đại tá Hoàng Xuân Quang - Phó Cục trưởng Cục truyền thông CAND trao phần thưởng 200 triệu đồng, hoa và kỷ niệm chương của chương trình.

Ngọc Thanh Tâm ôm chầm Phương Oanh khi cùng đăng quang Mỹ nhân hành động - Ảnh 3.

Bộ đôi Oxy - Tiến Minh - Bùi Đỗ Tuấn nhận giải ba ở "Mỹ nhân hành động 2019" và được hoa hậu Dương Thùy Linh, thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục truyền thông CAND lên sân khấu giao giải thưởng 50 triệu đồng cùng hoa và kỷ niệm chương

Ngọc Thanh Tâm ôm chầm Phương Oanh khi cùng đăng quang Mỹ nhân hành động - Ảnh 4.

Kém may mắn khi phải dừng bước sớm tại "Mỹ nhân hành động 2019", song 3 cặp đôi: Trương Quỳnh Anh - Bá Thập, Phương Anh Đào - Tiến Trung, Jang Mi - Hoàng Sơn cũng đã nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả hâm mộ.

Ngay trong đêm gala trao giải, diễn viên Thanh Hương cùng doanh nhân Phạm Duy đã trao cho Trương Quỳnh Anh – Bá Thập giải "Đội kỹ năng tốt" với tiền thưởng 20 triệu đồng. Đây là cặp đôi luôn có thành tích vượt trội trong suốt khóa huấn luyện và thể hiện rõ được sự phối hợp ăn ý, thể hiện tốt mọi kỹ năng khi tranh tài với các đội còn lại.

Phương Anh Đào - Tiến Trung nhận giải "Đội truyền cảm hứng" với tiền thưởng 20 triệu đồng khi luôn giữ vững được tinh thần quyết tâm, nguồn năng lượng tích cực cũng như sẵn sàng vượt qua mọi thử thách khó khăn của "Mỹ nhân hành động".

Jang Mi - Hoàng Sơn được vinh danh với giải "Đội thân thiện" cùng tiền thưởng 20 triệu đồng. Là đội phải ra về đầu tiên sau khóa huấn luyện "Mỹ nhân hành động", nhưng Jang Mi và đồng đội để lại nhiều ấn tượng khi không chùn bước trước mọi yêu cầu khắc nghiệt của chương trình đồng thời là cặp đôi được yêu mến bởi sự thân thiện, hòa đồng trong suốt quá trình sinh hoạt tại nhà chung.

Ngọc Thanh Tâm ôm chầm Phương Oanh khi cùng đăng quang Mỹ nhân hành động - Ảnh 5.

Mở màn phần biểu diễn chào mừng, 7 chiến sĩ công an: Hữu Lập, Bá Thập, Hoàng Sơn, Tuấn Dũng, Tiến Minh, Đỗ Tuấn khiến cho khách mời và khán giả bất ngờ khi cùng xuất hiện trên sân khấu và tự tin thể hiện ca khúc "Xinh tươi Việt Nam". Dù không phải là những giọng ca chuyên nghiệp nhưng với sự chuẩn bị, tập luyện kĩ lưỡng, tiết mục đặc biệt này đã nhận rất nhiều tràng vỗ tay tán thưởng.

Ngọc Thanh Tâm ôm chầm Phương Oanh khi cùng đăng quang Mỹ nhân hành động - Ảnh 6.
Ngọc Thanh Tâm ôm chầm Phương Oanh khi cùng đăng quang Mỹ nhân hành động - Ảnh 7.

Ca sĩ Văn Mai Hương mang 2 bản hit "Một ngày hay trăm năm" và "Cầu hôn" lên sân khấu đêm gala.

Ngọc Thanh Tâm ôm chầm Phương Oanh khi cùng đăng quang Mỹ nhân hành động - Ảnh 8.

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng khuấy động không khí với 2 ca khúc sôi động "Vì anh là soái ca" và "Hello".

Ngọc Thanh Tâm ôm chầm Phương Oanh khi cùng đăng quang Mỹ nhân hành động - Ảnh 9.

Ảnh: Team Thành Đạt

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày