Hương Ly cover một lèo 11 bản hit trên truyền hình, có cả ca khúc lùm xùm với Erik

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/10/2019

Hương Ly vừa xuất hiện với vai trò khách mời trong "Kỳ tài thách đấu".

Mới đây, "thánh nữ cover" Hương Ly đã xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình "Kỳ tài thách đấu" và làm luôn một lèo 11 bản hit bao gồm "Đừng yêu nữa em mệt rồi", "Một bước yêu vạn dặm đau", "Em vẫn ổn"... thậm chí còn có cả ca khúc khiến cô dính vào ồn ào với phía nam ca sĩ Erik là "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh".

Sau khi nghe Hương Ly hát xong, các đội chơi phải đoán xem cô đã cover được bao nhiêu bài hát và chỉ có duy nhất Hari Won - Anh Đức trả lời đúng là 11.

Kỳ tài thách đấu: Hương Ly hát bản Mashup loạt hit đình đám

Hương Ly cover một lèo 11 bản hit trên truyền hình, có cả ca khúc lùm xùm với Erik - Ảnh 2.

Người nghe nhạc dạo gần đây chắc cũng đã không còn xa lạ với một trong những YouTuber chuyên cover các ca khúc Vpop đình đám Hương Ly. Bà mẹ "bỉm sữa" sở hữu nút vàng YouTube này lâu lâu tung clip cover sương sương nhưng lại mang về những con số lượt xem đầy ấn tượng. Thậm chí, số lượng view bản cover "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" của Hương Ly thậm chí còn vượt mặt luôn MV chính thức của Erik.

Bị lên án cover kiếm tiền bài hát nghệ sĩ mới phát hành vài ngày, đại diện Hương Ly tiết lộ tin nhắn của Erik gây hoang mang và đó cũng chính là nguồn cơn của tranh cãi kéo dài dai dẳng cho đến thời điểm hiện tại.

Hương Ly cover một lèo 11 bản hit trên truyền hình, có cả ca khúc lùm xùm với Erik - Ảnh 3.

Hương Ly cover "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" trên "Kỳ tài thách đấu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày