Ngọc Diễm, Tường Linh, Ngọc Châu nổi bật nhất tập 5 Vietnam Why Not bằng loạt thử thách trí tuệ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:29 27/12/2020

Dù không được đánh giá cao từ đầu nhưng team Quai Thao của Ngọc Diễm, Tường Linh, Ngọc Châu đang dần ghi điểm mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Hành trình mới của Vietnam Why Not - Đi Việt Nam Đi tại Ninh Bình đã mang đến nhiều sự thú vị và bất ngờ cho khán giả. Ngọc Diễm, Tường Linh, Ngọc Châu đã có sự bứt phá ngoạn mục trong từng thử thách và rút ngắn được điểm số so với các đối thủ.

Hoa hậu Ngọc Diễm ngay từ tập 2 đã lộ rõ là một đối thủ đáng gờm khi sở hữu cả tài, sắc cũng như sự thông minh, nhạy bén trong các phần thi. Ở thử thách đầu tiên của tập 5, nàng hậu nhanh chóng dẫn dắt các thành viên trong đội giải được bài toán hack não và giúp đội mang về chiến thắng đầu tiên.

Ngọc Diễm, Tường Linh, Ngọc Châu nổi bật nhất tập 5 Vietnam Why Not bằng loạt thử thách trí tuệ - Ảnh 1.

Là một đại sứ du lịch và có vốn hiểu biết sâu rộng, Hoa hậu Ngọc Diễm không quá khó khăn để vượt qua các câu hỏi về kiến thức. Từ thử thách đọc Vầng Mặt Trời cho đến phần thi chụp hình khoe cảnh đẹp hùng vĩ của non nước Ninh Bình, Hoa hậu Ngọc Diễm cùng các đồng đội đã thể hiện tinh thần quyết đấu với châm ngôn: "Khoe sắc một Việt Nam hùng vĩ!". Chính vì điều này, team Quai Thao liên tiếp về nhất.

Ngọc Diễm, Tường Linh, Ngọc Châu nổi bật nhất tập 5 Vietnam Why Not bằng loạt thử thách trí tuệ - Ảnh 2.
Ngọc Diễm, Tường Linh, Ngọc Châu nổi bật nhất tập 5 Vietnam Why Not bằng loạt thử thách trí tuệ - Ảnh 3.
Ngọc Diễm, Tường Linh, Ngọc Châu nổi bật nhất tập 5 Vietnam Why Not bằng loạt thử thách trí tuệ - Ảnh 4.

Bước vào thử thách quyết định đòi hỏi sự tập trung và tinh thần đồng đội cao, Hoa hậu Ngọc Diễm khiến các đội đối thủ cũng như khán giả theo dõi chương trình nể phục bởi chiến thuật "chậm mà chắc" và tinh thần team work hiệu quả. Có thể nói team Quai Thao đã vô cùng toả sáng trong tập 5 với vẻ đẹp tri thức. Chiến thắng này có ý nghĩa rất lớn vì đã giúp Ngọc Diễm, Ngọc Châu, Tường Linh vực dậy tinh thần chiến đấu để rút ngắn khoảng cách điểm số với 2 đội đối thủ và tiếp tục tăng tốc ở các chặng đua sắp tới.

Ngọc Diễm, Tường Linh, Ngọc Châu nổi bật nhất tập 5 Vietnam Why Not bằng loạt thử thách trí tuệ - Ảnh 5.
Ngọc Diễm, Tường Linh, Ngọc Châu nổi bật nhất tập 5 Vietnam Why Not bằng loạt thử thách trí tuệ - Ảnh 6.
Ngọc Diễm, Tường Linh, Ngọc Châu nổi bật nhất tập 5 Vietnam Why Not bằng loạt thử thách trí tuệ - Ảnh 7.

Bị đánh giá nhạt so với 2 đội còn lại ngay từ những tập đầu, team Quai Thao nay đã lấy lại được phong độ và toả sáng ở đúng những thử thách sở trường

Ảnh: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm