Ngọc Châu đưa siêu mẫu Thanh Hằng vào hình hiệu Road To Miss Universe 2022

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 09:40 26/11/2022

Những thử thách mà Ngọc Châu đã trải qua thời điểm thi Vietnam's Next Top Model 2016 đã được nàng Hậu tái hiện ngay trong tập 1 của Road To Miss Universe 2022.

Tối ngày 25/11, tập 1 Road To Miss Universe 2022 - chương trình ghi lại hành trình chuẩn bị của Ngọc Châu trước khi sang Mỹ thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 đã chính thức lên sóng. Trong tập đầu tiên, Ngọc Châu đã có cuộc gặp gỡ đặc biệt cùng Khánh VânKim Duyên - đại diện Việt Nam của 2 năm gần đây để học hỏi kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế lớn nhất hành tinh. Ngoài ra, quá trình sản xuất hình hiệu chính thức của Road To Miss Universe 2022 - Ngọc Châu với những diễn biến sinh động, ấn tượng cùng câu chuyện hậu trường ý nghĩa cũng được nàng Hậu và ekip đưa vào nội dung tập 1.

Để hoàn thành phần hình hiệu Road To Miss Universe 2022, Ngọc Châu cùng ekip thực hiện đã quay hình liên tục trong suốt 21 giờ đồng hồ, thay đổi 4 set quay với tổng cộng 10 bộ trang phục. Hình hiệu được đầu tư hoành tráng, chỉn chu, tập trung khai thác chiều sâu câu chuyện và những cảm xúc của chính đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ở phân cảnh đầu tiên, Ngọc Châu tái hiện lại hình ảnh nữ thí sinh người mẫu Vietnam's Next Top Model 2016 - cuộc thi đầu tiên mà cô tham gia và cũng trở thành Quán quân. Lời nhận xét của dàn giám khảo năm đó bao gồm cả siêu mẫu Thanh Hằng cũng được đưa vào hình hiệu: "Mặt của em bị đơ", "Khuôn mặt em luôn buồn", "Không biết cảm xúc nào cần đặt lên hết",...

Ngọc Châu đưa siêu mẫu Thanh Hằng vào hình hiệu Road To Miss Universe 2022 - Ảnh 1.
Ngọc Châu đưa siêu mẫu Thanh Hằng vào hình hiệu Road To Miss Universe 2022 - Ảnh 2.

Ngọc Châu tái hiện lại thời điểm thi Vietnam's Next Top Model 2016.

Ngọc Châu đưa siêu mẫu Thanh Hằng vào hình hiệu Road To Miss Universe 2022 - Ảnh 3.

Ngọc Châu đưa cả giọng nói cô giáo Thanh Hằng vào hình hiệu.

Ngọc Châu và ekip còn quyết định tái hiện lại thử thách đi catwalk trên cầu kính được treo lơ lửng giữa không trung trong váy dạ hội dài, nỗi ám ảnh mà cô từng phải đối diện trong Vietnam’s Next Top Model. "Đó chính là thử thách đầu tiên mà Châu phải đối diện trong sự nghiệp người mẫu của mình", Ngọc Châu cho biết.

Ngọc Châu đưa siêu mẫu Thanh Hằng vào hình hiệu Road To Miss Universe 2022 - Ảnh 4.

Thử thách đi catwalk trên cầu kính từng là nỗi ám ảnh với Ngọc Châu.

Ngọc Châu đưa siêu mẫu Thanh Hằng vào hình hiệu Road To Miss Universe 2022 - Ảnh 5.

Hình ảnh cô gái cá tính, sắc lạnh bị nhốt trong lồng kính rồi đột ngột "biến hình" thành Hoa hậu lộng lẫy, xinh đẹp cho thấy Ngọc Châu đã dám mạnh mẽ chuyển mình để tìm kiếm vị trí xứng đáng cho bản thân.

Ở phân cảnh đáng chú ý, Ngọc Châu được mẹ dìu dắt lên những nấc thang quan trọng của cuộc đời kèm theo lời dặn dò xúc động: "Ráng cố lên và ráng vững vàng, chấp nhận bước lên con đường đó thì đừng có sợ". Lời dặn dò của mẹ đã đồng hành cùng cô, giúp cô có thêm động lực, niềm tin để chinh phục từng ước mơ của mình.

Ngọc Châu đưa siêu mẫu Thanh Hằng vào hình hiệu Road To Miss Universe 2022 - Ảnh 6.

Chia sẻ về thước phim ý nghĩa này, Ngọc Châu tiết lộ: "Ban đầu, Ngọc Châu và ekip mong muốn mẹ Châu có thể tham gia quay hình hiệu cùng nhưng do mẹ Châu mắc bệnh mất ngủ và không quen ở chỗ lạ. Lo lắng và xót cho mẹ nên Châu quyết định nhờ ekip dùng diễn viên đóng thế và quay qua vai cho phân cảnh này. Diễn viên đó đã mặc chiếc áo vest đồng hành đã 6 năm qua của mẹ Châu. Chiếc áo mà mọi người hay đùa là áo vía". Ngọc Châu hy vọng sự may mắn đó sẽ tiếp tục đồng hành cùng Châu ở Miss Universe, giống như mẹ đã luôn ở bên cô, dìu dắt và theo dõi từng cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Nấc thang tiếp theo của Ngọc Châu sẽ là chặng đường chinh phục "Giấc mơ Hoàn vũ" tại Miss Universe 2022. Ekip thực hiện hình hiệu khéo léo bỏ ngỏ những bậc thang cuối cùng và tạo nên vầng sáng phía cuối bậc thang như gửi gắm hy vọng Ngọc Châu sẽ thật tỏa sáng khi chinh chiến tại Miss Universe.

Ngọc Châu đưa siêu mẫu Thanh Hằng vào hình hiệu Road To Miss Universe 2022 - Ảnh 7.

Trong phân cảnh cuối cùng, Ngọc Châu diện váy chiếc váy dạ hội màu vàng rực rỡ, tự tin hô vang hai tiếng "Việt Nam" như một khẩu hiệu, thể hiện sự quyết tâm và niềm tin mạnh mẽ vào ước mơ chinh phục Miss Universe.

Hình hiệu Road To Miss Universe 2022 - Ngọc Châu.

Ảnh: BTC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày