Ngoài việc hack chiều cao, Chi Pu mặc jeans ống loe còn vì lí do này

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 07:58 25/02/2019

Mặc đẹp là một chuyện, Chi Pu còn khá thông minh khi biết chọn những item tôn dáng triệt để.

Chi Pu là một nghệ sĩ thông minh. Thông minh trong từng đường đi nước bước trong sự nghiệp và thông minh ngay cả trong những việc nhỏ như mặc đồ, chọn đồ. Đẹp là một lợi thế nhưng đã đẹp còn khôn ngoan thế này thì thực đáng để khen ngợi.

Khoảng hơn 1 năm trở lại đây, dấu ấn thời trang của Chi Pu bắt đầu rõ rệt hơn. Cô nàng đã bớt "xì tin" và dần chuyển sang hướng ăn mặc như một fashionista thực thụ. Việc cập nhật hot trend hay tìm cách ứng dụng thông minh bỗng trở thành điều Chi cần phải làm. Điển hình như việc cập nhật trend đồ vintage, mix đồ phù hợp vừa để tôn dáng mà vẫn không hề quê kiểng.

Để nói về một trong những item điển hình nhất, mang đậm màu sắc vintage nhất thì hẳn phải nói đến quần jeans ống loe. Loại quần này, từng tung hoành điên đảo vào những năm 90s, 2000s rồi dần nhường chỗ cho skinny jeans ôm sát. Mãi đến gần đây, kiểu quần này mới có màn tái xuất ngoạn mục, trở thành must-have-item trong tủ đồ nhiều cô gái, tất nhiên, bao gồm Chi Pu.

Sở dĩ Chi Pu chọn jeans ống loe, có độ dài phủ (gần) kín gót giày là bởi khi mix cùng giày/boot cao gót bên trong, combo này sẽ giúp Chi hack chiều cao đáng kể. Đang từ hơn 1m6, cô nàng bỗng lênh khênh như 1m7 (hoặc hơn). Tuy nhiên, còn một yếu tố nữa khiến Chi Pu mê đắm quần jeans ống loe, nằm ở thiết kế ôm sát ở phần hông và đùi.

Chính chi tiết "chí mạng" này đã tôn lên được vóc dáng hoàn hảo hay nói cụ thể hơn là vòng 3 căng tràn nảy nở của giọng ca "Từ Hôm Nay". Bạn nhìn đi, quần áo thế này, cộng thêm biết lựa góc chụp, trông Chi Pu cũng hot đâu kém chị chị em nhà Kim Kardashian?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày