Hóng

Nathan Lee hóa ra sở hữu BST ly cốc Starbucks đồ sộ, có chiếc trị giá 100 triệu nhưng không bán?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:30 20/04/2021

"Khum" ngờ anh Nathan Lee lại bắt trend nhanh như thế!

Nhắc đến nhân vật khuấy đảo showbiz nhất trong những ngày vừa qua, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Nathan Lee. Chưa biết phần thắng trong trận chiến giữa anh và nữ hoàng nội y Ngọc Trinh ai đang giành phần thắng, nhưng về độ viral thì Nathan Lee thành công thấy rõ. Đó là điều không ai chối cãi được rồi!

Ngoài chuyện update từng giây từng phút diễn biến của mình và Ngọc Trinh, mới đây, Nathan Lee còn khiến netizen bất ngờ vì "đu theo dòng sự kiện" rất nhanh. Cụ thể, sau thông tin người Sài Gòn 6h sáng xếp hàng dài trước cổng Starbucks để "săn" chiếc ly màu xanh với giá 500k, sau chưa đầy 4 tiếng bán lại đã tăng giá gấp 4 lần, Nathan Lee ngay lập tức đã khoe luôn bộ sưu tập (BST) ly cốc Starbucks cực khủng của mình.

Nathan Lee hóa ra sở hữu BST ly cốc Starbucks đồ sộ, có chiếc trị giá 100 triệu nhưng không bán? - Ảnh 1.

Nathan Lee là cái tên ồn ào trong những ngày vừa qua

Nathan Lee hóa ra sở hữu BST ly cốc Starbucks đồ sộ, có chiếc trị giá 100 triệu nhưng không bán? - Ảnh 2.

Cận cảnh bộ sưu tập cốc Starbucks của Nathan Lee

Trên trang cá nhân, anh viết: "Thời tới cản không nổi bà con ơi. Sau mấy chục năm vác đống ly đi vòng quanh thế giới thì giờ mình chuẩn bị phất lên nhờ ly, Nathan Ly!".

Thậm chí, Nathan Lee còn chia sẻ thêm rằng trong đó có 1 chiếc ly được "ngã giá" 100 triệu nhưng anh cũng không bán.

Nathan Lee hóa ra sở hữu BST ly cốc Starbucks đồ sộ, có chiếc trị giá 100 triệu nhưng không bán? - Ảnh 3.

Có lẽ tâm trạng của anh "Na Tha Ly" chỉ có những người cuồng ly tách Starbucks mới hiểu. Ở mỗi store của từng đất nước, Starbucks luôn cho ra lò những phiên bản ly cốc giới hạn. Nhiều người cuồng nó đến nỗi dù giá thành không hề rẻ (từ 300 - 500k VNĐ) cho một ly - cốc giữ nhiệt nhưng vẫn sắm ào ào. 

Nathan Lee hóa ra sở hữu BST ly cốc Starbucks đồ sộ, có chiếc trị giá 100 triệu nhưng không bán? - Ảnh 4.

Cõi mạng sốc nặng vì giá bán của cặp ly Starbucks này

Dù sao thì netizen cũng vào góp vui là so với sở thích nhà đất, thì mua cốc Starbucks thế này vẫn còn... bèo chán so với Nathan Lee.

Nathan Lee hóa ra sở hữu BST ly cốc Starbucks đồ sộ, có chiếc trị giá 100 triệu nhưng không bán? - Ảnh 5.

Nathan Lee là chủ căn villa sang trọng tại khu Beverly Hills đắt đỏ nhất Hollywood. Căn villa tuyệt đẹp này rộng 12.000m2, được xây dựng trên cao và có cả hồ bơi cực hoành tráng, giá lên tới 25 triệu đô (gần 580 tỷ đồng)

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm