Ngỡ tưởng nhan sắc Lưu Diệc Phi không tì vết, hoá ra góc chụp nghiêng lại lộ khuyết điểm dù nhỏ nhưng làm mất vẻ hoàn hảo

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 27/06/2020

Trong những tấm hình chụp nghiêng, sống mũi của Lưu Diệc Phi bị soi ra có một điểm gồ nhỏ.

Kể từ khi gia nhập làng giải trí đến nay, Lưu Diệc Phi luôn được công chúng tung hô và dành nhiều mến mộ bởi nhan sắc tiên khí, trong trẻo và thoát tục. Danh xưng "Thần tiên tỷ tỷ" mà người hâm mộ dành tặng cô nàng cho tới nay vẫn chưa có ai "kế vị". Những tấm hình thuở chập chững bước vào nghề, hay ảnh hậu trường của những bộ phim Lưu Diệc Phi đóng mỗi lần được chia sẻ đều gây bão trên MXH.

Ngỡ tưởng Lưu Diệc Phi sở hữu nét đẹp hoàn hảo, vậy nhưng mới đây trang Sina có 1 bài viết tổng hợp lại những hình ảnh chụp góc nghiêng của nàng "Tiểu Long Nữ", tiết lộ người đẹp có một "khuyết điểm" nhỏ trên gương mặt, đó chính là sống mũi có điểm gồ nhỏ. Đây là nét tự nhiên của sống mũi con người, tuy nhiên Lưu Diệc Phi lại lộ khá rõ.

Ngỡ tưởng nhan sắc Lưu Diệc Phi không tì vết, hoá ra góc chụp nghiêng lại lộ khuyết điểm dù nhỏ nhưng làm mất vẻ hoàn hảo - Ảnh 2.

Bức ảnh khi xưa của Lưu Diệc Phi được chia sẻ lại. Sóng mũi của người đẹp bị soi ra có điểm gồ, không thẳng tắp

Chỉ những góc chụp nghiêng và cận cảnh mới soi ra được điểm này của Lưu Diệc Phi

Ngỡ tưởng nhan sắc Lưu Diệc Phi không tì vết, hoá ra góc chụp nghiêng lại lộ khuyết điểm dù nhỏ nhưng làm mất vẻ hoàn hảo - Ảnh 4.

Tuy nhiên, xét về mặt tổng thể, điểm trừ nhỏ này lại không ảnh hưởng quá nhiều đến nhan sắc của người đẹp xứ Trung. Mỹ nhân họ Lưu vẫn rạng ngời và sở hữu visual đỉnh cao

Ngỡ tưởng nhan sắc Lưu Diệc Phi không tì vết, hoá ra góc chụp nghiêng lại lộ khuyết điểm dù nhỏ nhưng làm mất vẻ hoàn hảo - Ảnh 5.
Ngỡ tưởng nhan sắc Lưu Diệc Phi không tì vết, hoá ra góc chụp nghiêng lại lộ khuyết điểm dù nhỏ nhưng làm mất vẻ hoàn hảo - Ảnh 6.

Những tấm hình chụp cận cảnh sống mũi của Lưu Diệc Phi

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm