Ngô Tú Ba: Người đàn ông đáng thương bị tống tiền suốt nhiều năm hay “tay sát gái” khét tiếng của Cbiz?

Beaver, Theo Helino 08:52 24/01/2019

Sau vụ bê bối tình ái, nam diễn viên gạo cội Ngô Tú Ba đã trở thành tiêu điểm chú ý của giới truyền thông cũng như cộng đồng mạng.

Vụ bê bối tình ái của nam diễn viên gạo cội Ngô Tú Ba chắc chắn là 1 trong những vụ việc đang được dư luận quan tâm nhất hiện nay. Sau khi "tiểu tam" Trần Dục Lâm bị bắt vì tội danh tống tiền, cả 2 bên đã đều đưa ra những lý lẽ khác nhau để chứng minh mình vô tội. Tuy nhiên, bên cạnh đó, có nhiều nguồn tin được tiết lộ khiến cho cộng đồng mạng không khỏi hoang mang: "Rốt cuộc Ngô Tú Ba thực sự bị tống tiền suốt nhiều năm nay hay đó chỉ là cái bẫy hoàn hảo của "kẻ sát gái cao tay"?".

Ngô Tú Ba: Người đàn ông đáng thương bị tống tiền suốt nhiều năm hay “tay sát gái” khét tiếng của Cbiz? - Ảnh 1.

Ngô Tú Ba đang là tiêu điểm chú ý của giới truyền thông sau scandal tình ái.

Ngô Tú Ba: Người đàn ông đáng thương bị tống tiền suốt nhiều năm hay “tay sát gái” khét tiếng của Cbiz? - Ảnh 2.

Năm 2018, nữ diễn viên trẻ Trần Dục Lâm đã tiết lộ mình đã có mối tình 7 năm với Ngô Tú Ba. Mới đây, mẹ của nữ diễn viên đã lên tiếng cho biết con gái mình đã bị Ngô Tú Ba gài bẫy và bị bắt ngay khi mới đặt chân tới Bắc Kinh với tội danh tống tiền.

Sau khi bị mẹ của Trần Dục Lâm lên án cố tình gài bẫy khiến cho nữ diễn viên lâm vào vòng lao lý, người đại diện của Ngô Tú Ba đã tiết lộ: "Trần Dục Lâm là 1 diễn viên nhưng lại nhiều lần uy hiếp, đe dọa Ngô Tú Ba trong suốt nhiều năm trời, đòi 1 số tiền lớn đến không thể tưởng tượng được. Ngô Tú Ba là 1 người rất lương thiện, vẫn luôn nhẫn nhịn chịu đựng, cuối cùng bất đắc dĩ mới thông qua pháp luật đến bảo vệ danh dự của mình, tìm đến cơ quan công an để trình bày. Căn cứ vào sự thật, cơ quan công an đã bắt giữ Trần Dục Lâm". Những lời nói của người đại diện hoàn toàn trùng khớp với những gì Hà Chấn Á, bà xã của Ngô Tú Ba tiết lộ về việc "tiểu tam" nhiều lần đe dọa và đòi số tiền "kếch xù".

Ngô Tú Ba: Người đàn ông đáng thương bị tống tiền suốt nhiều năm hay “tay sát gái” khét tiếng của Cbiz? - Ảnh 3.

Người đại diện của Ngô Tú Ba cho biết Trần Dục Lâm đã nhiều lần tống tiền nam diễn viên với con số khổng lồ, vợ của anh cũng cho lời chia sẻ trùng khớp

Nguồn tin cho biết thêm, Trần Dục Lâm đã rất nhiều lần mở miệng đòi tiền, lần đầu tiên đòi 6 triệu tệ (20,4 tỷ đồng), lần thứ 2 đòi 3 triệu tệ (10,2 tỷ đồng), lần thứ 3 đòi 20 triệu tệ (68 tỷ đồng), Ngô Tú Ba đều đáp ứng. Tới lần thứ 4, Trần Dục Lâm đã đòi tới 60 triệu tệ (202,4 tỷ đồng) nhưng Ngô Tú Ba chỉ đưa 2 triệu tệ (6,8 tỷ đồng) mà thôi, đến lần thứ 5 khi Trần Dục Lâm đòi 1 tỷ tệ (3,5 nghìn tỷ đồng) thì Ngô Tú Ba đã lập tức báo cảnh sát để giải quyết.

Ngoài ra, biên kịch nổi tiếng Lục Lục cũng cho biết bà vẫn luôn biết chuyện Ngô Tú Ba ngoại tình. Nam diễn viên vì giấu bà xã đem tiền cho "tiểu tam" mà đã từng thê thảm tới mức tiền sinh hoạt chỉ có 100 nghìn tệ (khoảng 350 triệu đồng) cũng phải đi vay mượn.

Ngô Tú Ba: Người đàn ông đáng thương bị tống tiền suốt nhiều năm hay “tay sát gái” khét tiếng của Cbiz? - Ảnh 4.

Có nguồn tin cho biết con số cụ thể mà Trần Dục Lâm đã lấy được từ Ngô Tú Ba tổng cộng là 31 triệu tệ (108 tỷ đồng)

Ngô Tú Ba: Người đàn ông đáng thương bị tống tiền suốt nhiều năm hay “tay sát gái” khét tiếng của Cbiz? - Ảnh 5.

Biên kịch nổi tiếng cũng khẳng định Ngô Tú Ba đã giấu bà xã đưa tiền cho Trần Dục Lâm.

Việc Ngô Tú Ba nhiều lần chấp nhận đưa tiền cho Trần Dục Lâm đã khiến cho cư dân mạng nghi ngờ nam diễn viên đã bị "nắm thóp" và "tình trẻ" đang có trong tay chứng cứ gì đó bất lợi cho anh. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, không phải Ngô Tú Ba gài bẫy mà chính anh thực sự bị bòn rút, tống tiền. Những gì mà netizen lục tìm cho thấy Trần Dục Lâm có cuộc sống vô cùng sang chảnhvới những món đồ hàng hiệu đắt giá, trong khi mẹ cô lại chia sẻ gia cảnh của họ rất bình thường. Có lẽ, cuộc sống "trong mơ" của Trần Dục Lâm có được là nhờ số tiền cô đã lấy được từ Ngô Tú Ba bằng cách uy hiếp, đe dọa nam diễn viên chăng?

Ngô Tú Ba: Người đàn ông đáng thương bị tống tiền suốt nhiều năm hay “tay sát gái” khét tiếng của Cbiz? - Ảnh 6.

Trần Dục Lâm đã có 1 cuộc sống vô cùng xa xỉ với những món đồ hàng hiệu đắt tiền và những chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Trong khi đó, cô chỉ là 1 diễn viên trẻ chẳng mấy nổi tiếng và gia cảnh bình thường, cha mẹ là người lái xe và người bán vé

Ngô Tú Ba: Người đàn ông đáng thương bị tống tiền suốt nhiều năm hay “tay sát gái” khét tiếng của Cbiz? - Ảnh 7.
Ngô Tú Ba: Người đàn ông đáng thương bị tống tiền suốt nhiều năm hay “tay sát gái” khét tiếng của Cbiz? - Ảnh 8.
Ngô Tú Ba: Người đàn ông đáng thương bị tống tiền suốt nhiều năm hay “tay sát gái” khét tiếng của Cbiz? - Ảnh 9.
Ngô Tú Ba: Người đàn ông đáng thương bị tống tiền suốt nhiều năm hay “tay sát gái” khét tiếng của Cbiz? - Ảnh 10.

Điều này khiến netixen cho rằng Trần Dục Lâm đang nắm trong tay những chứng cứ bất lợi cho Ngô Tú Ba.

Tuy nhiên, ở 1 diễn biến khác, có người đã tiết lộ những "quy tắc ngầm" của Cbiz, cụ thể là ở phim trường Hoành Điếm. Những nữ diễn viên trẻ, không có danh tiếng sẽ chủ động xin số phòng của những nam nghệ sĩ nổi tiếng và "hiến thân" để được nâng đỡ. Thông thường, những nam nghệ sĩ này sẽ không từ chối những "miếng mồi đưa tới tận miệng" như thế. Người này cho biết: "Phong cách của chú Ba là như thế này. Ban đầu thì khá ngại ngùng, khi cô gái đang sốt ruột thì sẽ giáo dục người ta phải biết tự ái, sau đó lấy ra quyển "Kim Cương Kinh" luôn mang bên người giảng giải đạo Phật với người ta. Giảng khoảng 1 giờ thì bắt đầu nói sang diễn xuất, khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ sau khi cô gái đã bắt đầu nóng vội thì đưa người ta đi. Ngày hôm sau thì không lảm nhảm nhiều như vậy, trực tiếp "làm việc" luôn". Người này phân tích rằng, Ngô Tú Ba có thể là loại người rất "tự tin", muốn cô gái chủ động không phải vì danh lợi mình có mà bị "mị lực" của mình hấp dẫn.

Ngô Tú Ba: Người đàn ông đáng thương bị tống tiền suốt nhiều năm hay “tay sát gái” khét tiếng của Cbiz? - Ảnh 11.

Cũng có không ít người cho rằng Ngô Tú Ba là 1 tay "sát gái" khét tiếng của Cbiz.

Ngô Tú Ba: Người đàn ông đáng thương bị tống tiền suốt nhiều năm hay “tay sát gái” khét tiếng của Cbiz? - Ảnh 12.

Có thông tin tiết lộ phong cách thực hiện "quy tắc ngầm" của nam diễn viên.

Ngoài ra, mới đây, đoạn video mà 6 năm trước Ngô Tú Ba đến phim trường để thăm và hướng dẫn Trần Dục Lâm cách diễn xuất cũng đã được tiết lộ. Sự chăm sóc nhiệt tình hết mức của Ngô Tú Ba đã khiến cho netizen không khỏi suy nghĩ: "Có lẽ nào Ngô Tú Ba thực sự là 1 tay "sát gái" khét tiếng của Cbiz?".

Ngô Tú Ba đã từng đến phim trường thăm và hướng dẫn Trần Dục Lâm diễn xuất 1 cách hết sức nhiệt tình.

Ngô Tú Ba: Người đàn ông đáng thương bị tống tiền suốt nhiều năm hay “tay sát gái” khét tiếng của Cbiz? - Ảnh 14.
Ngô Tú Ba: Người đàn ông đáng thương bị tống tiền suốt nhiều năm hay “tay sát gái” khét tiếng của Cbiz? - Ảnh 15.
Ngô Tú Ba: Người đàn ông đáng thương bị tống tiền suốt nhiều năm hay “tay sát gái” khét tiếng của Cbiz? - Ảnh 16.
Ngô Tú Ba: Người đàn ông đáng thương bị tống tiền suốt nhiều năm hay “tay sát gái” khét tiếng của Cbiz? - Ảnh 17.

Rốt cuộc, con người thật của nam tài tử này là như thế nào?

Nguồn: Baijiahao, ifeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm