Ngô Thiến chính thức rút khỏi Đạp Gió 2023 với lý do gây lo lắng

Bình An, Theo Phụ nữ Việt Nam 16:30 16/06/2023

Không còn là lời đồn, Ngô Thiến tuyên bố rời Đạp Gió 2023 và hé lộ nguyên nhân khiến công chúng thêm lo lắng.

Nhiều tuần qua, tin đồn về việc nữ diễn viên Ngô Thiến rời khỏi chương trình Đạp Gió 2023 rầm rộ khắp mạng xã hội với phỏng đoán từ khán giả. Đến hôm nay (16/6), theo Sohu đưa tin, phía Ngô Thiến chính thức thông báo rút khỏi show này với lý do sức khoẻ. Theo studio của người đẹp, Ngô Thiến phải đi bệnh viện kiểm tra, điều trị do ảnh hưởng của ca phẫu thuật thị lực 2 mắt nên không thể có mặt trong buổi ghi hình tập tiếp theo và vòng công diễn thứ 4.

Được biết nguyên nhân khiến tình trạng của nữ diễn viên xấu đi là vì cô không nghỉ ngơi theo lời căn dặn của bác sĩ, dẫn đến một số phản ứng không tốt và thủy tinh thể bị lệch. Lần này nghe theo lời khuyên của bác sĩ, Ngô Thiến phải hạn chế vận động mạnh và quay lại bệnh viện điều trị. Chính vì vậy, cô quyết định tạm dừng mọi lịch trình và rút khỏi show Đạp Gió 2023 để tập trung toàn lực cho quá trình tĩnh dưỡng.

Ngô Thiến chính thức rút khỏi Đạp Gió 2023 với lý do gây lo lắng - Ảnh 2.

Sau vòng công diễn thứ 3, thứ hạng của Ngô Thiến có chiều hướng tăng. Vào thời điểm đó, tin đồn cô rời khỏi show nổ ra. Điều này khiến công chúng thấy khó hiểu khi người đẹp quyết định ra đi trong khi đang có thành tích tốt. Bên cạnh phỏng đoán về nguyên nhân, 1 bộ phận khán giả Trung Quốc lại đánh giá Ngô Thiến là không xứng đáng được đi tiếp nên mới rời show. Đến nay, tất cả nghi vấn đã được lý giải qua lời tuyên bố từ phía studio của nữ diễn viên.

Phần đa người hâm mộ đều cảm thấy nuối tiếc trước tuyên bố của Ngô Thiến, bởi người đẹp này vốn rất được lòng khán giả nhờ nhan sắc tươi sáng, hình ảnh gây thiện cảm trên sân khấu. Netizen còn cảm thấy mừng khi Ngô Thiến cuối cùng đã có thể vươn lên và tỏa sáng sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Trương Vũ Kiếm. Vậy mà giờ đây, "nữ thần thanh xuân" lại rơi vào tình trạng sức khỏe đáng lo ngại và phải rời chương trình.

Ngô Thiến chính thức rút khỏi Đạp Gió 2023 với lý do gây lo lắng - Ảnh 3.
Ngô Thiến chính thức rút khỏi Đạp Gió 2023 với lý do gây lo lắng - Ảnh 4.

Hình ảnh gây thương nhớ của Ngô Thiến trong Đạp Gió 2023

Nguồn: Sohu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày