Ngô Thiến có động thái đầu tiên sau khi Trương Vũ Kiếm thừa nhận có con chung

Hà, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 18:35 20/03/2021

Câu chuyện lùm xùm giữa Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm thời gian qua nhận được sự quan tâm của công chúng.

Trang Sohu ngày 30/3 dẫn nguồn tin từ bài đăng gần đây nhất của Ngô Thiến trên trang cá nhân. Đây được xem là động thái đầu tiên của nữ diễn viên sau khi Trương Vũ Kiếm công khai thừa nhận kết hôn cũng như có con gái cùng cô.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Ngô Thiến đã chia sẻ hình ảnh quảng bá cho dự án sắp tới của mình. Tuy bài đăng không có nội dung đặc biệt nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của công chúng. Dưới bài đăng, không ít cư dân mạng để lại bình luận động viên Ngô Thiến.

Ngô Thiến có động thái đầu tiên sau khi Trương Vũ Kiếm thừa nhận có con chung - Ảnh 2.

Bài đăng mới đây nhất của Ngô Thiến

Trước đó, vào ngày 15/3, Trương Vũ Kiếm đã đăng tải lên trang cá nhân bài viết dài. Trong đó, nam diễn viên thừa nhận chuyện kết hôn và đã có một cô con gái.

Ngô Thiến có động thái đầu tiên sau khi Trương Vũ Kiếm thừa nhận có con chung - Ảnh 3.

Bài đăng của Trương Vũ Kiếm khiến cộng đồng mạng xôn xao

Ngô Thiến có động thái đầu tiên sau khi Trương Vũ Kiếm thừa nhận có con chung - Ảnh 4.

Tuy nhiên, công chúng vẫn không ngừng chỉ trích thái độ thừa nhận của Trương Vũ Kiếm. Không ít người cho rằng, Trương Vũ Kiếm chỉ thừa nhận khi bị ép buộc. Thực chất, nam diễn viên vốn không muốn cuộc hôn nhân này. Bằng chứng là việc anh chỉ thừa nhận có con gái nhưng không hề công khai gọi hay gắn tên Ngô Thiến vào bài đăng.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm