Ngỡ rằng chỉ là đau đầu thông thường, cô gái tá hỏa khi biết trong đầu mình có cả con gián

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 13:53 13/02/2017

Một người phụ nữ Ấn Độ đã phải nhập viện khi thấy có biểu hiện đau đầu dữ dội. Tuy nhiên, khi các bác sĩ chụp X-quang, họ phát hiện ra một con gián dài khoảng 3cm trong hộp sọ của cô.

Theo trang CNN đưa tin, một người phụ nữ bị đau đầu dữ dội và thấy ngứa trong hộp sọ vào lúc nửa đêm. Biết rằng có gì đó không bình thường, cô đã nhập viện tại thành phố Chennai, Ấn Độ nơi các bác sĩ cho biết trong hộp sọ của cô có một con gián.

Được biết, người phụ nữ 42 tuổi này hiện đang sống tại một ngôi làng ngoại ô thành phố Chennai. Khi vào khám tại bệnh viện đại học y Stanley, cô có phàn nàn về việc mình bị đau đầu dữ dội và thấy khó thở.

Các bác sĩ sau đó đã tiến hành nội soi để tìm ra nguyên nhân của cơn đau đó. Lúc đầu, họ không nhìn thấy gì bất thường. Tuy nhiên sau kiểm tra, bác sĩ đã nhận ra chân của một loài sinh vật trong hộp sọ cô.

Ngỡ rằng chỉ là đau đầu thông thường, cô gái tá hỏa khi biết trong đầu mình có cả con gián - Ảnh 1.

Một con gián được tìm thấy trong hộp sọ của người phụ nữ Ấn Độ 42 tuổi gây nên tình trạng đau đầu.

"Chúng tôi không biết nó là gì lúc đầu", bác sĩ Shankar chuyên khoa tai mũi họng của bệnh viện Stanley cho biết. "Chúng tôi không biết nó là 1 con ong bắp cày hay loại côn trùng nào. Đến khi gắp nó ra, chúng tôi mới vỡ lẽ".

Con gián đã được ra khỏi hộp sọ của cô sau ca phẫu thuật kéo dài khoảng 45 phút. Nó có chiều dài 3cm và vẫn còn sống. Các bác sĩ cho biết nó đã ở trong đó khoảng 12 tiếng. Ngay sau ca phẫu thuật, triệu chứng khó thở của cô gái cũng biến mất. 

"Có lẽ con gián đã bò qua đường mũi, lên đến gần hộp sọ. Chuyện này khá là hiếm gặp".

Bác sĩ Shankar cũng cho biết thêm rằng nếu con gián ở trong hộp sọ người phụ nữ quá lâu, nó có thể chết và dẫn dến nhiễm trùng não cho nạn nhân. Đây là trường hợp đầu tiên các bác sĩ tại bệnh viện này tiến hành gắp gián ra khỏi đầu bệnh nhân. Trước đó, những trường hợp có sâu hay ruồi trong đầu đã được ghi nhận. 

(Nguồn: CNN)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm