Ngó nghiêng đồ nội địa siêu hay ho của Trung Quốc, lắm hài hước mà cũng rất tiện lợi

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 28/01/2021

Đồ nội địa Trung Quốc đang ngày càng gây được những tiếng vang nhất định, không những đa dạng về mẫu mã mà còn điểm 10 vì độ tiện dụng.

Hàng nội địa Trung Quốc đang ngày càng phổ biến rộng rãi và quả không sai khi cho rằng những sản phẩm này đang ngày càng có xu hướng trở thành trend trong nhiều gia đình. Với dân số đông, nguồn nhân lực dồi dào nên nguồn hàng từ Trung Quốc không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn rất độc đáo từ ý tưởng sản phẩm cho đến độ ứng dụng thực tế.

Dạo tiếp 1 vòng quanh TikTok Trung Quốc, xem thử 1 vài món đồ nội địa Trung Quốc độc đáo nhé!

Hộp đựng thẻ ATM

Ai cũng tưởng không cần, nhưng hoá ra lại cần thiết không thể tưởng. Bạn khó khăn trong việc quá nhiều the ATM, thẻ tích điểm, thẻ gửi xe, thẻ thang máy... Với hộp đựng thẻ ATM này bạn sẽ không còn phải quá "vất vả" mỗi lần kiếm thẻ nữa.

Nơi mua Hộp đựng thẻ ATM
  • Giá: 80.000 - 90.000 đồng

Cáp sạc hình chú chó tung tăng

Sản phẩm tưởng như bình thường này đang gây ra 1 cơn sốt trên nền tảng TikTok Trung Quốc. Nếu bạn đã thấy quá nhàm chán với cáp sạc thông thường từ hãng, thì chú chó này sẽ là món đồ chơi mới thú vị mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, bền hay không thì chưa chắc nhé!

Nơi mua Cáp sạc hình chú chó tung tăng

Giá đựng giấy vệ sinh

Sản phẩm tiếp theo mà hội "Yêu bếp, nghiện nhà" không thể nào bỏ lỡ. Ngoài những sản phẩm trang hoàng nhà cửa đã quá thân thuộc đừng quên "nhấn nhá" cho phòng vệ sinh bạn nhé.

Nơi mua Giá treo giấy vệ sinh
  • Giá: 230.000 đồng

Nước rửa tay dạng giấy

Bạn đã quen với các dạng nước rửa tay dạng gel khô và luôn đem bên mình, nhưng đừng quên còn 1 loại nước rửa tay dạng giấy cũng đang rất thông dụng nhé.

Ngoại hình xinh xắn, tiện lợi, bỏ vừa túi xách, túi quần, đây là sản phẩm các cô nàng TikToker Trung Quốc không bao giờ quên mang khi ra đường đó.

Nơi mua Nước rửa tay dạng giấy
  • Giá: 20.000 đồng

Dụng cụ gọt dứa thông minh

Gọt dứa sao cho nhanh lại đẹp là câu hỏi khó. Giờ đây giựt giải "vợ đảm, dâu ngoan" dễ như nắm bàn tay nếu bạn tranh thủ "tậu" ngay dụng cụ gọt dứa có 1-0-2 này.

v0200f680000bi4eu70m4civ3qhbnnb0

Nơi mua Dụng cụ gọt dứa thông minh
  • Giá: 80.000 - 150.000 đồng

Nguồn clip: TikTok 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm