Ngỡ ngàng visual 16 năm không đổi của "huyền thoại chết vai" phim Hàn: U50 vẫn trẻ trung, sự nghiệp diễn xuất cực nhạt nhòa

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 03/04/2022

Nữ diễn viên này 16 năm qua không thể thoát khỏi cái bóng của chính mình ở bộ phim huyền thoại một thời.

Truyền Thuyết Jumong là bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng năm 2006 và tạo được tiếng vang cực lớn. Bộ phim thành công tới độ ban đầu nhà đài chỉ dự tính làm 60 tập nhưng đã quyết định tăng lên 81 tập do mức độ phổ biến của nó. Dĩ nhiên với sức hút ngoài mong đợi này, dàn diễn viên cũng một bước đổi đời, nữ chính Han Hye Jin trở thành sao hạng A chỉ sau đúng 4 năm làm nghề.

Ngỡ ngàng visual 16 năm không đổi của huyền thoại chết vai phim Hàn: U50 vẫn trẻ trung, sự nghiệp diễn xuất cực nhạt nhòa - Ảnh 1.
Ngỡ ngàng visual 16 năm không đổi của huyền thoại chết vai phim Hàn: U50 vẫn trẻ trung, sự nghiệp diễn xuất cực nhạt nhòa - Ảnh 2.

Sau Truyền Thuyết Jumong, Han Hye Jin trở thành cái tên cực kỳ ăn khách thế nhưng cô lại không hoạt động tích cực như giai đoạn trước 2006. Phải 2 năm sau bộ phim để đời, khi danh tiếng đã "nguội bớt", Han Hye Jin mới nhận phim truyền hình mới là Terroir và mất thêm 2 năm nữa để tái xuất ở Jejoongwon. Sau 2010, Han Hye Jin bắt đầu hoạt động tích cực hơn thế nhưng không còn được đón nhận tích cực, lý do là bởi sau bao năm, cô vẫn không thể thoát nổi cái bóng của vai diễn ở Truyền Thuyết Jumong năm nào.

Truyền thông Hàn gọi Han Hye Jin với những cái tên như "huyền thoại chết vai" vì tới thời điểm hiện tại, đã 16 năm trôi qua, cô vẫn không có bất kì tác phẩm nào bứt phá được khỏi Truyền Thuyết Jumong. Vì những dự án phim mờ nhạt cùng loạt vai diễn không có gì đặc sắc, nổi bật, Han Hye Jin phải đối mặt với những bình luận tiêu cực về diễn xuất rằng cô diễn một màu, rập khuôn, không có sự táo bạo trong cách chọn vai. Sự nghiệp phim ảnh không khởi sắc, Hye Jin chuyển sang nhận làm MC cho một số show truyền hình. Chính công việc này đã giúp cô nên duyên với người chồng hiện tại - cầu thủ Ki Sung Yueng.

Ngỡ ngàng visual 16 năm không đổi của huyền thoại chết vai phim Hàn: U50 vẫn trẻ trung, sự nghiệp diễn xuất cực nhạt nhòa - Ảnh 3.
Ngỡ ngàng visual 16 năm không đổi của huyền thoại chết vai phim Hàn: U50 vẫn trẻ trung, sự nghiệp diễn xuất cực nhạt nhòa - Ảnh 4.

Ở thời điểm hiện tại, Han Hye Jin đã 41 tuổi và hiếm khi có dự án phim mới. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ bên cạnh gia đình của mình. Điều đáng nói là ở tuổi 41, nhìn Han Hye Jin vẫn y hệt thời Truyền Thuyết Jumong, gương mặt gần như không thay đổi chút nào.

Ngỡ ngàng visual 16 năm không đổi của huyền thoại chết vai phim Hàn: U50 vẫn trẻ trung, sự nghiệp diễn xuất cực nhạt nhòa - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ngo-ngang-visual-16-nam-khong-doi-cua-huyen-thoai-chet-vai-phim-han-u50-van-tre-trung-su-nghiep-dien-xuat-cuc-nhat-nhoa-20220403163602165.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày