Ngỡ ngàng hình ảnh Nathan Lee hồi còn "nai tơ", đã điển trai muốn xỉu lại còn khoe 6 múi "mlem" thế này ai chịu nổi?

Mi Anh, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 26/04/2021

Nathan Lee được trời phú ngoại hình đẹp, có nét tài tử từ nhỏ.

Giữa lúc Nathan Lee đang là nhân vật chính của drama dài kỳ chưa có hồi kết, cư dân mạng bất ngờ lục lại loạt ảnh thời niên thiếu của nam ca sĩ và chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng xã hội. Loạt ảnh được chụp vào những năm Nathan Lee 15-16 tuổi, khi anh đang sinh sống và học tập tại nước ngoài.

Loạt ảnh không khỏi khiến netizen dậy sóng, nhiều người quá ngỡ ngàng vì vẻ điển trai, lãng tử của "thánh thị phi" Nathan Lee. Anh được trời phú gương mặt đậm chất Á Đông với nước da trắng, đôi mắt có hồn, sống mũi cao vút thẳng tắp và khuôn miệng gợi cảm. Ngoại hình ưu tú giúp Nathan Lee nổi bật ngay cả khi đứng cạnh người bạn nước ngoài. Phải công nhận rằng hồi trẻ, nam ca sĩ trông bảnh bao đúng chuẩn chàng trai thanh xuân trong mộng của bao chị em, còn được nhận xét là sở hữu nét như tài tử Đài Loan.

Ngỡ ngàng hình ảnh Nathan Lee hồi còn nai tơ, đã điển trai muốn xỉu lại còn khoe 6 múi mlem thế này ai chịu nổi? - Ảnh 2.

Bức ảnh thời niên thiếu của Nathan Lee khiến nhiều người bất ngờ. Phải công nhận rằng nam ca sĩ ngày xưa trông hào hoa, điển trai và thậm chí là hiền hơn rất nhiều so với hiện tại

Ngỡ ngàng hình ảnh Nathan Lee hồi còn nai tơ, đã điển trai muốn xỉu lại còn khoe 6 múi mlem thế này ai chịu nổi? - Ảnh 3.

Nam ca sĩ được nhận xét là sở hữu nét tài tử từ nhỏ, sống mũi cao vút và đường nét làm lu mờ cả cô bạn người Tây ở bên

Không chỉ vậy, Nathan Lee còn sớm sở hữu body chuẩn 6 múi. Thế mạnh đó đã giúp anh trở thành người mẫu sáng giá của hãng Elite Model Management vào năm 17 tuổi. Năm 2008, Nathan Lee trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật và gặt hái được những thành công nhất định.

Tuy nhiên thời gian qua Nathan Lee khá im hơi lặng tiếng, anh chỉ nổi đình đám trở lại khi nổ ra lùm xùm với Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn.

Ngỡ ngàng hình ảnh Nathan Lee hồi còn nai tơ, đã điển trai muốn xỉu lại còn khoe 6 múi mlem thế này ai chịu nổi? - Ảnh 4.

Gương mặt thoáng nét ngây thơ của Nathan Lee năm 15 tuổi

Ngỡ ngàng hình ảnh Nathan Lee hồi còn nai tơ, đã điển trai muốn xỉu lại còn khoe 6 múi mlem thế này ai chịu nổi? - Ảnh 5.

Năm 15 tuổi Nathan Lee đã sở hữu bụng 6 múi khiến chị em "mất máu"

Ngỡ ngàng hình ảnh Nathan Lee hồi còn nai tơ, đã điển trai muốn xỉu lại còn khoe 6 múi mlem thế này ai chịu nổi? - Ảnh 6.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm