Sau những ngày khiến showbiz náo loạn, Nathan Lee thu được một thành quả khiến nhiều người ghen tị

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:35 26/04/2021

Nathan Lee đang là cái tên hot nhất mạng xã hội những ngày gần đây.

Trong gần 1 tháng vừa qua, Nathan Lee đang là cái tên gây "náo loạn" showbiz bởi những màn "khẩu chiến" liên tiếp trên mạng xã hội. Chưa kịp dứt ồn ào với Ngọc Trinh đã sang Cao Thái Sơn rồi cả Xuân Lan... những màn livestream tố cáo, bóc phốt qua lại khiến netizen cũng từ háo hức sang mệt mỏi.

Sau những ngày khiến showbiz náo loạn, Nathan Lee thu được một thành quả khiến nhiều người ghen tị - Ảnh 1.

Nhưng cũng không thể phủ nhận Nathan Lee là cái tên được tìm kiếm lọt top nhiều ngày trên mạng xã hội, và cũng nhờ câu chuyện drama kéo dài chính xác là từ ngày 31/3 về một status đầy ẩn ý về việc Ngọc Trinh bị trộm mà Nathan Lee kéo được số lượng follow khủng trên Instagram.

Theo thống kê từ trang Social Blade thì gần như ngày nào Instagram của Nathan Lee cũng tăng follow, thậm chí có ngày tăng lên tới cả vài chục nghìn người. Tuy không thống kê được đầy đủ số lượng follower từ ngày nổ ra drama đến nay nhưng trong vòng 30 ngày gần đây, Instagram của Nathan Lee đã tăng tới hơn 367.000 người theo dõi (trung bình mỗi ngày có thêm 12.000 người theo dõi mới).

Sau những ngày khiến showbiz náo loạn, Nathan Lee thu được một thành quả khiến nhiều người ghen tị - Ảnh 2.

Hiện tại Instagram của Nathan Lee đang có hơn 817.000 người theo dõi. Nếu drama này còn kéo dài, thì Instagram của Nathan Lee chắc chắn sẽ cán mốc 1 triệu người theo dõi nhanh chóng, cùng với đó tài khoản trên Facebook của anh chàng cũng đang có khoảng 540.000 người theo dõi.

Sau những ngày khiến showbiz náo loạn, Nathan Lee thu được một thành quả khiến nhiều người ghen tị - Ảnh 3.

Instagram của Nathan Lee

Sau những ngày khiến showbiz náo loạn, Nathan Lee thu được một thành quả khiến nhiều người ghen tị - Ảnh 4.

Facebook của Nathan Lee

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm