Ngô Kiến Huy tự tin trổ tài nấu cháo gà cho các cụ già neo đơn

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 03/10/2019

Ngô Kiến Huy có dịp khoe tài nấu nướng cùng các nghệ sĩ tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa thành phố Cần Thơ.

Sau cuộc gặp gỡ bất ngờ tại chợ An Thới - Cần Thơ trong chương trình "Việt Nam tươi đẹp", các nghệ sỹ Ngô Kiến Huy, Quang Trung, Huỳnh Lập, Khả Như tiếp tục được NSƯT Thoại Mỹ đưa đến Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa thành phố Cần Thơ để bắt đầu cho nhiệm vụ đặc biệt của mình.

Ngô Kiến Huy tự tin trổ tài nấu cháo gà cho các cụ già neo đơn - Ảnh 1.

Có mặt tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa thành phố Cần Thơ, các nghệ sĩ đã tự tay nấu cháo gà - gỏi gà dành tặng cho hơn 100 người già neo đơn tại nơi đây. Ngô Kiến Huy còn tự tin trổ tài nấu ăn "cực đỉnh" khi giành phần quan trọng nhất, nêm nếm cho nồi cháo "siêu to khổng lồ". Host Jin Ju cũng đầy thích thú khi là người Hàn Quốc nhưng lần đầu được tự tay thực hiện món ăn Việt và dành cho người Việt có hoàn cảnh đặc biệt.

Việt Nam tươi đẹp: Ngô Kiến Huy trổ tài nấu cháo gà

Ngô Kiến Huy tự tin trổ tài nấu cháo gà cho các cụ già neo đơn - Ảnh 3.
Ngô Kiến Huy tự tin trổ tài nấu cháo gà cho các cụ già neo đơn - Ảnh 4.

Không chỉ nấu ăn, các nghệ sĩ còn phục vụ những tiết mục văn nghệ qua giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của NSƯT Thoại Mỹ, cùng mang đến niềm vui cho những ông bà lão tại Trung tâm.

NSƯT Thoại Mỹ còn cùng Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Quang Trung, Khả Như tận tâm nhiệt tình đi đến từng người cao tuổi, thăm hỏi và trao hơn 100 phần quà ý nghĩa, mang chút ấm áp cùng những lời động viên và lời chúc sức khỏe, giúp những người lớn tuổi neo đơn tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa thành phố Cần Thơ cảm thấy thêm ấm áp, hạnh phúc.

Ngô Kiến Huy tự tin trổ tài nấu cháo gà cho các cụ già neo đơn - Ảnh 5.
Ngô Kiến Huy tự tin trổ tài nấu cháo gà cho các cụ già neo đơn - Ảnh 6.
Ngô Kiến Huy tự tin trổ tài nấu cháo gà cho các cụ già neo đơn - Ảnh 7.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 17h10 Chủ nhật ngày 06/10 trên kênh HTV9 và phát lại lúc 10h15 thứ Sáu ngày 11/10 trên kênh HTV7.

Hình ảnh: Vivian

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm