Ngô Kiến Huy đăng ảnh cổ đầy vết cào xước vì ghi hình Running Man Việt, mùa 2 xem ra khốc liệt đây!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 07/05/2021

Running Man Việt mùa 2 hứa hẹn sẽ là "trận chiến" cực khốc liệt giữa các thành viên!

Running Man Việt là chương trình đang được khán giả mong chờ nhất trong dịp hè này. Sau khi được ban tổ chức công khai đội hình 9 thành viên, dàn cast chương trình dường như đã bắt đầu cởi mở hơn trong việc chia sẻ với người hâm mộ về quá trình ghi hình. 

Mới đây nhất, Ngô Kiến Huy khiến fan xót xa khi đăng ảnh cổ ửng đỏ vì những vết cào kèm chú thích: "Mùa này ác liệt quá". Có vẻ như "Thỏ Đen" đã "bầm dập" trong trận chiến xé bảng tên cùng các thành viên chăng? 

Ngô Kiến Huy đăng ảnh cổ đầy vết cào xước vì ghi hình Running Man Việt, mùa 2 xem ra khốc liệt đây! - Ảnh 1.

Fan xót xa khi thấy cổ "Thỏ Đen" có quá nhiều thương tích

Ngô Kiến Huy đăng ảnh cổ đầy vết cào xước vì ghi hình Running Man Việt, mùa 2 xem ra khốc liệt đây! - Ảnh 2.

"Thỏ Đen" trước đó đã cảnh báo: "Hãy coi chừng, chúng tôi giờ đã trở thành Thỏ Rừng rồi!"

Trên trang cá nhân, "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát cũng đăng trạng thái: "Sáng cuối tuần cho phép em ngước mặt lên đón hoàng hôn của buổi chiều hôm ấy để thấy là nắng thế này cũng không làm cho da mặt em cháy như bây giờ. Mấy người kia chắc cũng cháy không kém". Jun Phạm chia sẻ hình ảnh với gương mặt đỏ au. Xem ra các thành viên đều đã "cháy nắng" sau chuỗi ngày ghi hình ngoài trời. 

Ngô Kiến Huy đăng ảnh cổ đầy vết cào xước vì ghi hình Running Man Việt, mùa 2 xem ra khốc liệt đây! - Ảnh 3.

Bài đăng của Liên Bỉnh Phát

Ngô Kiến Huy đăng ảnh cổ đầy vết cào xước vì ghi hình Running Man Việt, mùa 2 xem ra khốc liệt đây! - Ảnh 4.

Gương mặt cháy nắng của Jun

Theo nhá hàng từ ban tổ chức cũng như dàn cast tham gia chương trình, mùa 2 lần này sẽ có quy mô hoành tráng và mức đầu tư cực khủng, ghi hình từ Nam đến Bắc. Rút kinh nghiệm từ mùa 1, xem ra 6 thành viên từ dàn cast cũ cùng 3 "lính mới" sẽ có những trận chiến khốc liệt trong mùa 2 này. Running Man Việt mùa này đáng trông chờ đấy!

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm