Ngỡ đầu người là trái cây, võ sư giáng một cú búa chí mạng xuống đầu tình nguyện viên

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 19:48 12/01/2017

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi người đàn ông nhắm mắt, giáng một cú búa đau đớn xuống đầu tình nguyện viên nằm dưới đất trong lễ hội của đạo Sikh tại Ấn Độ.

Mới đây, một võ sư đã thi triển màn biểu diễn của mình trong lễ hội Sikh tại miền nam Ấn Độ bằng cách nhắm mặt và dùng búa nện xuống những trái đất đặt quanh người tình nguyện viên nằm dưới đất. Tuy nhiên, kết cục lại trở nên thê thảm khi một trong 2 người tham gia đã bị một quả búa trời giáng rơi thẳng xuống đầu.

 Người đàn ông thi triển màn võ nhắm mắt đập hoa quả.

Cụ thể, 2 tình nguyện viên nằm dưới đất, tay chân giang rộng ra với trái cây được đặt xung quanh người họ. Nhiệm vụ của võ sư bịt mắt kia là làm sao có thể đập trúng hết trái cây mà không tổn thương người tham gia. Xung quanh họ là đám đông reo hò cổ vũ.

Trong vài giây đầu tiên, màn võ thuật xem chừng khá suôn sẻ khi người đàn ông đầu tiên đã không bị dính phát búa nào vào người. Dù thót tim nhưng đám đông và mọi người đều hết sức phấn khích. Tuy nhiên, khi đến lượt người đàn ông thứ 2 thì mọi chuyện trở nên tồi tệ.

Võ sư đã nhầm vị trí của trái cây với... phần đầu của tình nguyện viên! Và kết quả, một cú búa trời giáng đã khiến tình nguyện xiên xấu số choáng váng. Anh nằm co quắp người trên đất trông có vẻ rất đau đớn.

Ngay sau đó, đám đông đã dìu anh ra ngoài. Tuy nhiên không rõ anh có được đưa tới bệnh viện sau đó không.

Ngỡ đầu người là trái cây, võ sư giáng một cú búa chí mạng xuống đầu tình nguyện viên - Ảnh 2.

Người đàn ông xấu số bị cú đánh trời giáng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm