Ngô Cẩn Ngôn lại tiếp tục dìm dáng chính mình với cây đồ "nuốt chửng" đôi chân, thân hình bỗng lùn một mẩu

Ni, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 16/10/2019

Hơn ai khác, Ngô Cẩn Ngôn chính là người nên tuyển một stylist có tâm hơn.

Ngô Cẩn Ngôn sau bao năm chìm nghỉm giữa showbiz thì cũng đã được đánh giá là sao có tiếng tăm ở Trung Quốc, đặc biệt là sau series "Diên Hi Công Lược" kết thúc. Đã nổi danh, đã có kinh tế chắc chắn nhưng tiếc là, cô vẫn chưa có được một êkip làm việc có tâm. Suốt nhiều tháng qua, người ta chỉ nhớ đến một Ngô Cẩn Ngôn gầy gò hốc hác, ăn mặc luộm thuộm hơn là một ngôi sao tầm cỡ của làng giải trí.

Ngô Cẩn Ngôn tuy có khuôn mặt xinh đẹp nhưng lại không phải là người cao ráo hay sở hữu 3 vòng bốc lửa. Những nhược điểm vóc dáng này lại càng lộ rõ mồn một khi cô chọn đồ dìm dáng. Chẳng hạn như lần này, nàng Hạo Lan cùng lúc diện blazer dáng dài, chân váy với combat boot nặng trình trịch. Cùng với đó, cô còn kết hợp với kiểu túi xách khá lạc quẻ, khiến tổng thể cả set rất khó cảm. Ngoài ra, chúng còn khiến tỉ lệ cơ thể của Ngô Cẩn Ngôn thiếu cân đối trầm trọng.

Và nếu tính riêng chiếc blazer này, bạn cũng sẽ thấy phom dáng của nó không hề đẹp. Những đường cắt cúp ở phần ngực, tay hay cầu vai đều kém sang. Điểm vớt vát duy nhất nhưng khá nhỏ nhoi là gương mặt tươi tắn của Ngô Cẩn Ngôn. Đây quả thực là một điều đáng tiếc.

Trong quá khứ, Ngô Cẩn Ngôn từng rất nhiều lần chọn đồ dìm dáng. Nếu không khiến bản thân lùn hơn cả chục phân thì cũng để lộ thân hình gầy guộc thiếu sức sống. Hơn ai hết, nàng Hạo Lan nên cải thiện chế độ ăn uống và nên thuê ngay một stylist làm việc có tâm hơn nữa. Chung quy thì: không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm